Văn hóa

Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp khu vực miền Trung

Tiếp nối thành công của vòng sơ khảo “Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2018” khu vực phía Bắc diễn ra tại Tp Hải Phòng, Hội diễn khu vực miền Trung được tổ chức tại Tp Đà Nẵng chiều 29/9 đã diễn ra tốt đẹp.

Hà Giang đoạt giải Đặc biệt Hội diễn Nghệ thuật "Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc” lần VIII / Tiến sỹ nghệ thuật Nguyễn Phương Nga: Nhiều tiết mục trình diễn của doanh nhân rất chuyên nghiệp


Chương trình do Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức; hai đơn vị thành viên Hiệp hội là Ban Hợp tác Quốc tế - Dự án và Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập thực hiện với sự góp mặt của 7 đoàn hội cùng hơn 100 diễn viên, đại diện cho các doanh nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham gia biểu diễn. Ban Giám khảo theo suốt hội diễn là những gương mặt nghệ sỹ có uy tín, góp phần làm nên sự thành công của Hội diễn qua từng khu vực và cũng là những người đã tham gia cầm cân nảy mực từ những năm đầu mới hình thành hội diễn.

Không khí ấm cúng khai mạc “Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung.

Phát biểu trong khuôn khổ chương trình, ông Tô Hoài Nam nhấn mạnh: “Hội diễn Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung đánh dấu mốc quan trọng, trở thành sân chơi thường niên cho cộng đồng doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Là dịp để các đơn vị nghệ thuật, các nghệ sĩ doanh nhân thể hiện tình cảm, tinh thần, trách nhiệm với đất nước, đồng thời cũng là cơ hội để công chúng khán giả và du khách tại thành phố Đà Nẵng được tận hưởng những giá trị nghệ thuật độc đáo…”

Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội DNNVV Việt Nam phát biểu khai mạc.

Qua hội diễn, Ban tổ chức cũng phát động gây quỹ “Vì trẻ em Việt Nam”. Đây là hoạt động ý nghĩa, là nét đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng của các doanh nhân, doanh nghiệp.

Về thời gian và quy mô hội diễn khu vực miền Trung, tuy không có số lượng đoàn tham gia lớn như hội diễn miền Bắc nhưng buổi diễn cống hiến được nhiều tiết mục hay, đặc sắc, gây xúc động và thể hiện nhiều nét riêng có của miền Trung nắng gió.

Tiết mục mở màn buổi diễn.

Hội diễn khép lại với Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Đà Nẵng, Giải Nhì thuộc về đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, Giải Ba là đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Công ty Vkstar), các giải vàng dành cho các tiết mục: Tam ca nam “Nhạc phẩm Son” - Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Tốp ca múa “Dòng máu Lạc Hồng” - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Đà Nẵng, Đơn ca nam “Tiếng khóc” - Công ty TNHH SX&DV TM Đại Dương.

Một số hình ảnh của Hội diễn Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2028” khu vực miền Trung:
Hương Hà
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm