Văn hóa

Hồng Nhung lần đầu chia sẻ nhiều điều về bạn trai người Đức, tiết lộ chuyện tái hôn

"Đến lúc này, tôi chỉ dám nói chúng tôi có mối quan hệ thân thiết. Anh Gerhard Heusch yêu thương, dạy dỗ hai em bé, là chỗ dựa tinh thần cho 3 mẹ con", Hồng Nhung chia sẻ.

Vì sao diva Hồng Nhung không muốn giữ quan hệ tốt đẹp với chồng cũ? / Sắc vóc tuổi 50 của diva Hồng Nhung

Sau 6 tháng bị kẹt ở Mỹ vì dịch Covid-19, từ thời điểm về nước, Hồng Nhung đã công khai tình cảm với bạn trai người Đức - Gerhard Heusch. Được biết, sau 3 năm ly hôn, Hồng Nhung bắt đầu bước vào mối quan hệ tình cảm mới này và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của mọi người.

Mới đây, khi nữ ca sĩ biểu diễn tại Hà Nội, người yêu cũng đã "tháp tùng" cô đến đêm diễn.

hong-nhung-1

Hồng Nhung tiết lộ, Gerhard Heusch sinh năm 1962, anh biết đến 5 thứ tiếng và hiện đang quyết tâm học tiếng Việt. Nữ diva không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho bạn trai Gerhard Heusch. Cô nói: "Anh là một người chơi thể thao hạng siêu. Chơi polo bán chuyên nghiệp, trượt tuyết, tennis, bơi, đua xe thể thao... còn yoga là sư phụ của tôi (cười lớn). Anh mê nhiếp ảnh, luôn đi với 2 máy ảnh Leica và một tổ ống kính... Anh thường chụp hình cho cả ba mẹ con... Tôi mà còn theo không kịp, vì anh Gerhard nhiều đam mê, nhiều năng lượng quá!".

Hồng Nhung cho biết, bạn trai rất yêu trẻ con và có nhiều sự hiểu biết hơn cô nên hỗ trợ rất tốt cho các con trong việc phát triển nhiều kỹ năng sống. "Anh Gerhard được thừa hưởng giáo dục ở châu Âu và Mỹ, hiểu biết về nghệ thuật và thể thao. Anh dạy hai bé nhà tôi chơi tennis, bơi, vẽ, chụp hình, cách chăm hai em chó... Hai bé nhà tôi rất thích, cả hai thường được đưa đi thăm các viện bảo tàng hay dạy cưỡi ngựa, trượt tuyết, giới thiệu về thiên nhiên hay kiến trúc... thậm chí là đi nghe nhạc ở các nhà hát mà Việt Nam chưa có. Những thứ đó rất tốt cho các con", cô nói.

hong-nhung-4

Bạn trai hiện tại của Hồng Nhung chưa từng kết hôn, nhưng anh có một cô con gái, năm nay 14 tuổi đang sống tại Mỹ. Thời gian ở Mỹ, cô cũng gặp con gái anh Gerhard và đặc biệt các bé cũng rất thích nhau. Cả nhà đều cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau.

Chỉ mới gắn bó gần 1 năm nay nhưng Hồng Nhung và bạn trai đã biết nhau từ nhiều năm trước. Cô trải lòng: "Ở tuổi này rồi, tôi thấy mọi thứ đều là cái duyên. Anh Gerhard Heusch là kiến trúc sư về kiến trúc hiện đại nổi tiếng. Chúng tôi biết nhau 13 - 14 năm rồi, vì tôi từng đến Mỹ lưu diễn, gặp gỡ những người bạn trong giới làm phim. Đến giờ phút này, tôi chỉ dám nói rằng cả hai chúng tôi có mối quan hệ thân thiết, dựa vào nhau về mặt tinh thần. Anh là chỗ dựa tinh thần cho ba mẹ con - tôi gọi anh là người thân. Anh yêu thương, dạy dỗ hai em bé và được cả hai tin tưởng. Thậm chí, có vấn đề gì về chuyện học tập, hai đứa còn bảo nhau đừng hỏi mẹ mà đi hỏi chú Gerhard Heusch".

Điều khiến Hồng Nhung gắn bó với người hiện tại một phần vì cả hai có sự tương đồng trong cuộc sống. "Tôi không dám nhận cả hai có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nhưng chúng tôi cùng gu thẩm mỹ, sự quan tâm về văn hóa nghệ thuật, thiên nhiên. Đây là điều tôi đánh giá cao, quý trọng ở anh", cô chia sẻ.

hong-nhung-10

Gerhard Heusch sống ở Mỹ nhưng có văn phòng ở nhiều nơi. Hiện anh sang Việt Nam vì vài công trình ở đây cần có sự đóng góp của anh về mặt kiến trúc. Nữ diva cho biết: "Anh rất yêu văn hóa Việt Nam. Trước đây, anh từng đến Việt Nam vì nhận được lời mời trong vai trò kiến trúc sư. Nói chung, anh làm ở nhiều nước châu Á rồi nên văn hóa ở đây không quá xa lạ với anh. Anh cực kì yêu Việt Nam".

Tuy Hồng Nhung và hai con hiện rất gắn bó với Gerhard Heusch trong cuộc sống nhưng cô chưa nghĩ đến việc tái hôn. "Gerhard có văn phòng tại Beverly Hills, Paris, Buenos Aires… anh sẽ phải đi các nước để làm việc, chứ không thể ngồi yên lâu ở Việt Nam được. Dù anh có văn phòng ở TPHCM, nhưng chưa thể biết anh có sống được ở Việt Nam không. Vì vậy, tôi cũng cần dè dặt, chưa biết ngày mai thế nào...", Hồng Nhung bộc bạch./.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm