Văn hóa

Hồng Nhung xúc động vì suy nghĩ trưởng thành của hai con sau tin bố lấy vợ mới

Chia sẻ của Hồng Nhung trên trang cá nhân nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Nguyễn Hồng Nhung được cấp phép về Việt Nam biểu diễn / Hồng Nhung từ thiếu nữ răng khểnh đến 'người đàn bà không tuổi'

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồng Nhung đã dành nhiều tâm sự chia sẻ về tiệc sinh nhật dành cho hai thiên thần của mình. Đặc biệt là chuyện cô khá bất ngờ trước những suy nghĩ của hai con.

Hồng Nhung xúc động vì suy nghĩ trưởng thành của hai con sau tin chồng cũ kết hôn cùng quý bà Myanmar - Ảnh 1.

Hồng Nhung chia sẻ: "Chắc lớn lên rồi, "nguyện vọng" cho tiệc sinh nhật cũng khác đi. Hai anh em "than" là sinh đôi hơi thiệt, vì toàn phải chung sinh nhật, trong khi anh em nhà bạn mỗi người một tiệc, người này có thể dự tiệc của người kia và ngược lại.

Vậy là ngày hôm qua, tiệc sinh nhật 1 được bắt đầu từ vườn rau rộng lớn, có cả cá, thỏ, gà, chó... (Family Garden). Các bạn tha hồ chạy nhảy, vui chơi. Anh hai có "vồ ếch" một cú khá mạnh, xước đầu gối và lấm lem mặt mày. Đến tối là tiệctùng xả láng ở Quán Bụi (món kem xoài được yêu thích nhất).

Tiệc 2 sẽ là vào tuần sau, đúng ngày sinh. Chị ba không muốn mời ai (làm mẹ hơi khó hiểu), còn anh hai chỉ muốn mời hai bạn trai. Tất nhiên sẽ có đủ cả ông bà và các cô trong nhà.

Về chiếc bánh sinh nhật, mẹ hỏi mỗi người muốn bánh ra sao (năm nào bánh của mỗi anh chị đều rất đặc biệt, được thực hiện bởi đầu bếp vô cùng khéo tay của Sweet & Sour).

Anh hai nói: "Chung một bánh đi mẹ. Cho đỡ tốn tiền của mẹ!"

Thương con quá! Con đã lớn lên nhiều hơn là mẹ tưởng".

Hồng Nhung xúc động vì suy nghĩ trưởng thành của hai con sau tin chồng cũ kết hôn cùng quý bà Myanmar - Ảnh 2.

Trong chia sẻ của mình, Hồng Nhung bày tỏ sự thắc mắc khi cô con gái không mời bất kỳ bạn bè nào tới tiệc sinh nhật của chính mình. Đồng thời, cô cũng cảm kích trước suy nghĩ của cậu con trai khi con cũng đề nghị làm chung một bánh sinh nhật cho đỡ tốn tiền mẹ.

Từ sau khi ly hôn, Hồng Nhung chạy show nhiều hơn để lo toan cho hai con một cách chu toàn. Mới đây, thông tin chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung tái hôn với một phụ nữ người Myanmar là Thiri Thant Mon nhận được sự quan tâm của dư luận.

Nhiều người bày tỏ sự xót xa tới Hồng Nhung và hai con nhỏ mặc dù chuyện chia tay đến với người mới là điều hoàn toàn bình thường. Dù thế nào đi chăng nữa, người phụ nữ cũng là người bước ra khỏi một cuộc hôn nhân và bắt đầu với ai đó khó khăn hơn nhiều so với đàn ông.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm