Văn hóa

Hồng Vân làm MV cổ trang tặng chồng

NSND Hồng Vân khoe giọng hát truyền cảm trong sản phẩm 'Lời hẹn ngàn năm' tặng ông xã Lê Tuấn Anh và khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi ngưỡng mộ gia đình NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân" / NSND Hồng Vân hé lộ nhan sắc ngọt ngào đúng chuẩn "đại mỹ nhân một thời"

Hồng Vân diện đồ cổ trang ghi hình MV mới. Ca khúc Lời hẹn ngàn năm do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, từng được sử dụng cho phim điện ảnh 3D cung tâm kế vài năm trước. Hồng Vân nghe ca khúc lần đầu chị đã thích ngay và quyết định sử dụng bài này cho bộ phim cổ trang của mình.

Hồng Vân diện đồ cổ trang ghi hình MV mới. Ca khúc 'Lời hẹn ngàn năm' do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, từng được sử dụng cho phim điện ảnh '3D Cung tâm kế' vài năm trước. Hồng Vân cho biết nghe ca khúc lần đầu chị đã thích ngay và quyết định sử dụng bài này cho bộ phim cổ trang của mình.

Năm ngoái trong sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh, Hồng Vân ngẫu hứng cất giọng hát bài Lời hẹn ngàn năm tặng chồng và bất ngờ khi được đông đảo bạn bè, khán giả cổ vũ, khen ngợi.

Năm ngoái trong sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh, Hồng Vân ngẫu hứng cất giọng hát bài 'Lời hẹn ngàn năm' tặng chồng và bất ngờ khi được đông đảo bạn bè, khán giả cổ vũ, khen ngợi.

[Caption] NSND Hồng Vân chia sê: khi hát lại ca khúc này trong dịp sinh nhật ông xã của mình thì nhận được quá nhiều người hâm mộ yêu cầu thực hiện một mv về ca khúc này, thế là Vân bắt tay vào việc lựa chọn thời điểm để quay mv vì lịch diễn ở sân khấu dày và lịch công việc của Vân cũng gần như không có thời gian trống. Nhưng khi thu âm ca khúc của Nguyễn Văn Chung thì chính tác giả cũng bất ngờ với giọng ca quá đỉnh của Vân. Câu hát mà Vân thích nhất nơi ta ghi câu hẹn ước xưa, ngàn năm sau vẫn chờ anh mãi đã làm cho Vân xúc động. Có thể nói đây là ca khúc mà Vân thích nhất.

'Nhiều người khuyên tôi nên làm MV cho ca khúc này. Do bận rộn tôi khó sắp xếp thời gian quay nên đến bây giờ mới hoàn thành sản phẩm. Tôi rất xúc động khi hát câu: 'Nơi ta ghi câu hẹn ước xưa. Ngàn năm sau vẫn chờ anh mãi', Hồng Vân chia sẻ.

NSND thực hiện MV để tặng chồng và những khán giả luôn yêu mến, dõi theo cô suốt nhiều năm qua.

NSND thực hiện MV để tặng chồng và những khán giả luôn yêu mến, dõi theo chị suốt nhiều năm qua.

MV tái hiện nhiều cảnh quay trong phim 3D cung tâm kế của Hồng Vân.

MV tái hiện nhiều cảnh quay của phim điện ảnh '3D Cung tâm kế'.

Được khen hát hay nhưng Hồng Vân không định lấn sân làm ca sĩ mà chỉ làm MV để thể hiện cảm xúc của mình và ghi dấu những kỷ niệm đặc biệt.

Được khen hát hay nhưng Hồng Vân không định lấn sân làm ca sĩ mà chỉ thực hiện MV để chia sẻ cảm xúc, tình cảm dành cho ông xã.

Hồng Vân mất 6 tiếng trang điểm, chuẩn bị trang phục, đạo cụ khi quay MV này.

Hồng Vân mất 6 tiếng trang điểm, chuẩn bị trang phục, đạo cụ khi quay MV này.

 

Nữ nghệ sĩ được cộng sự chăm chút kỹ lưỡng để hóa thân một bà hoàng thời xưa ngày ngày ngóng trông chồng đi xã trở về.

Nữ nghệ sĩ được cộng sự chăm chút kỹ lưỡng khi hóa thân một bà hoàng thời xưa ngày ngày ngóng trông chồng đi xa trở về.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm