Văn hóa

Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng 'nóng bỏng' với bạn thân

Từng bị người thân quay lưng khi dính phải bê bối nhưng giờ đây Trâm Anh đã tìm được những mối quan hệ tốt đẹp khiến cô trở nên vui vẻ hơn.

Đăng ảnh gợi cảm, hotgirl Trâm Anh lại bị 'công kích' chuyện cũ / Cuộc sống hiện tại của PewPew sau câu chuyện ngôn tình với hot girl Trâm Anh 2 năm trước

Mới đây, hot girl Trâm Anh (tên thật Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1996) chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh bikini nóng bỏng cô chụp cùng bạn gái thân thiết trong chuyến du lịch biển.

Chia sẻ về những khoảnh khắc này, người đẹp Hà thành tâm sự:"Tình bạn là gì? Là có thể chụp và chỉnh cho nó hàng 100 tấm mà không thấy quạo.

Người ta bảo là thân nhau lắm cắn nhau đau. Bởi vậy cấm được thân nhé. Cứ bình thường thôi nhưng mãi mãi có nhau khi cần là được".

Từ ngày Nam tiến và lập nghiệp tại đây, Trâm Anh có một cuộc sống khá vui vẻ, lạc quan và năng động. Cô cũng từng tâm sự từng bị những người thân quay lưng khi gặp khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống.

Thế nhưng giờ đây cô đang có những mối quan hệ tốt đẹp. Không những đối xử tốt và yêu thương nhau, mà họ còn truyền cho nhau những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng nóng bỏng với bạn thân - Ảnh 2.

Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng nóng bỏng với bạn thân - Ảnh 3.

Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng nóng bỏng với bạn thân - Ảnh 4.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm