Văn hóa

Hương Giang vướng scandal tình ái vì CEO Matt Liu, Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc đồng loạt có động thái này

Trước sóng gió ái tình đổ dồn dập vào Hương Giang, các cô chị em thân thiết gồm Hari Won - Lan Ngọc - Thúy Ngân đều lên tiếng bảo vệ.

Hương Giang gây xúc động khi nói lí do thích đàn ông một đời vợ và có con riêng / Hương Giang chia tay bạn trai kém 5 tuổi

Những ngày qua, Hoa hậu Hương Giang là cái tên được đông đảo khán giả nhắc đến bởi chuyện tình ái ồn ào liên quan đến CEO người Singapore Matt Liu. Ngay khi vừa công bố tìm được nhau ở chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu đã vướng vào hàng tá tin đồn bất lợi.

Đầu tiên, Matt Liu bị 1 cô gái tố là dùng Tinder để tán tỉnh, tiếp đến CEO này còn bị bạn gái cũ yêu đã 4 năm chỉ trích mới chia tay 1 tháng đã đưa cô gái khác đi chơi. Matt Liu bị cư dân mạng tấn công là không yêu Hương Giang thật lòng mà chỉ xem cô nàng như chiêu bài PR, đánh bóng cho bản thân. Chưa dừng lại ở đó, Hương Giang còn bị MC VTV là Trương Việt Phong miệt thị không phải "phụ nữ thuần chủng" nhưng lại lên truyền hình dạy dỗ phụ nữ cách giữ chồng.

Hương Giang vướng scandal tình ái vì CEO Matt Liu, Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc đồng loạt có động thái này - Ảnh 2.

Hương Giang và Matt Liu.

Mặc cho thị phi đổ dồn vào mình, Hương Giang vẫn điềm tĩnh đi quay show truyền hình mới Chị em chúng mình. Cùng tham gia với cô còn có NSND Lê Khanh, Hari Won, Thúy Ngân, Lan Ngọc.

Trước sóng gió ập đến với Hương Giang, hội chị em gồm Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc vẫn bảo vệ cô nàng hết mực. Các người đẹp cùng tổ chức một buổi ăn thân mật để chúc mừng Hương Giang chính thức thoát khỏi hội độc thân và chia sẻ cảm xúc cùng hàng loạt drama từ trên trời rơi xuống.

Hương Giang vướng scandal tình ái vì CEO Matt Liu, Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc đồng loạt có động thái này - Ảnh 3.

Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Không phải là một bài trạng thái dài trên trang cá nhân để "bảo vệ" chị em của mình, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đồng loạt đăng tải tấm hình chụp chung của 4 chị em và dòng trạng thái "Ngoài kia có bão tố, về nhà với chị em chúng mình" như một lời bảo vệ và an ủi đặc biệt dành cho Hương Giang.

Hương Giang vướng scandal tình ái vì CEO Matt Liu, Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc đồng loạt có động thái này - Ảnh 4.


Hương Giang vướng scandal tình ái vì CEO Matt Liu, Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc đồng loạt có động thái này - Ảnh 5.


Hương Giang vướng scandal tình ái vì CEO Matt Liu, Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc đồng loạt có động thái này - Ảnh 6.


Hương Giang vướng scandal tình ái vì CEO Matt Liu, Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc đồng loạt có động thái này - Ảnh 7.

Các cô gái cùng đăng tải 1 dòng trạng thái và 1 bức ảnh.

 

Không thể xuất hiện cùng hội chị em thân thiết của mình do đang sinh sống ở Hà Nội, NSND Lê Khanh cũng không quên gửi clip để chúc mừng cô em gái Hương Giang đã trở thành hoa có chủ. Vừa xinh đẹp, thành công, có người yêu và đặc biệt là sở hữu cho mình một hội chị em thân thiết độc nhất vô nhị trong showbiz, quả thật Hương Giang đang dần trở thành người phụ nữ quá hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm