Văn hóa

Thúy Ngân từng bị cắm sừng, Hương Giang chỉ cách trị 'tiểu tam'

Diễn viên Thuý Ngân từng chết lặng khi phát hiện bạn trai 'bắt cá hai tay' và được hoa hậu Hương Giang chỉ cách đối phó kẻ thứ ba.

Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương, dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của Lê Âu Ngân Anh / Lê Âu Ngân Anh: 'Là giảng viên, tôi không cho học viên chụp hình hay quay phim khi đang giảng bài'

[Caption]Bị cắm sừng rồi phát hiện đau lắm không làm được gì đứng như trời trồng khi phát hiện người yêu nhắn tin với người khác mùi mẫn còn hơn nhắn tin với em đứng chết lặng Lan Ngọc tát cho vài cái, Hương Giang đằng nào cũng vô rồi rủ lên phòng chơi, Nói hay lắm nha Giang ơi còn gì đau hơn nữa phải giữ danh dự cho mình không cớ gì xô xát vì những kẻ không xứng đáng Không được phép nói chuyện tiếp xúc với em em gái chị và chồng chị chưa ly hôn chuyện trong nhà để chị giải quyết. em không được phép đứng trước mặt chị

Thuý Ngân mặc gợi cảm tham gia show 'Chị em chúng mình'. Trong cuộc 'tám chuyện' với các đồng nghiệp, cô tiết lộ bản thân đã trải qua cảm giác đau đớn vì bị 'cắm sừng'. 'Lúc đọc được tin nhắn bạn trai tôi gửi cho người con gái khác còn mùi mẫn hơn nhắn cho tôi, tôi đứng như trời trồng. Đau đớn lắm nhưng chẳng thể làm gì', Thuý Ngân nói.

Hoa hậu Hương Giang đồng cảm với nỗi đau bị phụ bạc của Thuý Ngân. Cô không ngờ ngoài đời Hân hoa hậu của Gạo nếp gạo tẻ cũng từng gặp tiểu tam.

Hoa hậu Hương Giang đồng cảm với nỗi đau bị phụ bạc của Thuý Ngân. Cô không ngờ ngoài đời 'Hân hoa hậu' của 'Gạo nếp gạo tẻ' cũng từng gặp 'tiểu tam'.

Hương Giang nhiệt tình chỉ cách cho các chị em đối phó với người thứ ba một cách văn minh, sang chảnh và hiệu quả. Theo cô, phụ nữ dù ở hoàn cảnh nào cũng nên giữ danh dự cho mình, không cần phải đánh ghen, xô xát với những kẻ thiếu tự trọng.

Hương Giang nhiệt tình chỉ cách cho các chị em đối phó với người thứ ba một cách văn minh, sang chảnh và hiệu quả. Theo cô, phụ nữ dù ở hoàn cảnh nào cũng nên giữ danh dự cho mình, không cần phải đánh ghen, xô xát với tình địch.

[Caption] Để một người đàn ông đi ngoại tình thì có rất nhiều lý do xuất phát từ nhiều phía, nhưng Thúy Ngân cũng đặt vấn đề rằng Người thứ 3 lúc nào cũng có lõi? điều đó chưa chắc đã đúng hoàn toàn. Với Thúy Ngân thì người thứ 3 như một bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho một tình yêu đích thực. Vì nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết thì người thứ 3 không thể nào có cơ hội xen vào trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó. Với những lý lẽ chắc chắn và đầy sức thuyết phục, Thúy Ngân cũng gợi cho nhiều chị em phụ nữ những cách suy nghĩ mới.

Nữ ca sĩ từng nổi tiếng với loạt MV nói về 'tiểu tam' như 'Em đã thấy anh cùng người ấy', 'Tặng anh cho cô ấy'... rất hào hứng với talkshow xoay quanh chủ đề 'Người thứ ba'. Theo cô, 'tiểu tam' ngày nay có nhiều chiêu thức mới, khôn khéo hơn xưa khiến đàn ông khó thoát lưới tình họ giăng ra. 'Ngày xưa, người thứ ba hay bắt đàn ông phải bỏ vợ nhưng nay thì họ chỉ ngọt ngào 'Anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em...' Thế thì đàn ông đỡ kiểu gì được. Người thứ ba không có trách nhiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình cho mình mà đó phải là việc của người đàn ông', Hương Giang nói.

[Caption] Nổi tiếng với chuỗi những ca khúc hit đình đám trong Tuesday Universe, Hương Giang được dịp tung tẩy trong chủ đề cực nóng của Chị Em Chúng Mình tuần này. Phác họa khá rõ nét nhân vật Hân Tuesday với muôn hình vạn trạng những chiêu thức được nâng, Hương Giang phần nào cũng nắm được trong tay một vài đường cơ bản của Tuesday và giúp chị em đề phòng. Tại sân khấu của Chị Em Chúng Mình, Hương Giang đặc biệt chia sẻ với hội chị em: Kĩ năng của người thứ 3 mới lắm mọi người. Ngày xưa, người thứ 3 luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ. Nhưng ngày nay, mức độ khôn khéo của người thứ 3 đã tăng đáng kể Anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em. Đến mức độ tinh tế như vậy, Hương Giang cũng khẳng định Người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ. Hương Giang cũng đồng tình với quan điểm của Thúy Ngân Giang không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của mình. Hương Giang cũng chia sẻ có cực kỳ nhiều lý lẽ dành cho người thứ 3, nhưng ở đây Hương Giang không ủng hộ khi họ làm sai họ vẫn phải gánh chịu hậu quả. Với những lý lẽ đầy thuyết phục, Hương Giang gây ấn tượng cực mạnh đối với đông đảo khán giả: Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của chị. Nhân dịp trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ 3 một cách đầy văn minh và sang chảnh. Xử lý tình huống khi tiểu tam tìm tới tận nhà chắc chắn là chồng mình cho thì người đó mới vô được. Hương Giang hài hước: Đằng nào người thứ 3 cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn. Nếu đuổi mà người thứ 3 không chịu về, Hương Giang tiếp tục tung miếng khiến người thứ 3 cũng phải muối mặt: Vậy em lên phòng chị chơi cùng đợi chồng chị về nè.

Trước tình huống 'tiểu tam' tìm tới tận nhà giáp mặt 'bà cả', Hương Giang cho biết nếu là cô thì cô sẽ bình tĩnh rủ người thứ ba lên phòng chơi, ngồi đợi chồng về. 'Đằng nào họ cũng đến rồi chắc có đuổi cũng không đi. Họ mà đến được cũng do chồng mình cho phép thôi. Nếu gặp người thứ ba tôi sẽ nói thẳng 'Em gái à, chị và chồng chị chưa ly hôn nên chuyện trong nhà để chị giải quyết nhé', Hương Giang nói. Nghệ sĩ Lê Khanh đồng tình với quan điểm của Hương Giang. Chị cho rằng phụ nữ nên bình tĩnh, nhẹ nhàng trong mọi tình huống bởi càng xù lông xù cánh lên tấn công 'tiểu tam' để giữ chồng thì càng mất nhanh hơn.

[Caption]ết lặng Lan Ngọc tát cho vài cái, Hương Giang đằng nào cũng vô rồi rủ lên phòng chơi, Nói hay lắm nha Giang ơi còn gì đau hơn nữa phải giữ danh dự cho mình không cớ gì xô xát vì những kẻ không xứng đáng Không được phép nói chuyện tiếp xúc với em em gái chị và chồng chị chưa ly hôn chuyện trong nhà để chị giải quyết. em không được phép đứng trước mặt chị

Lan Ngọc chia sẻ, nếu gặp tình huống 'tiểu tam' tìm tới tận nhà, nhiều khả năng cô sẽ 'cho vài cái tát'.

Diễn viên Gái già lắm chiêu khoe vai trần gợi cảm thiết kế gam hồng trễ nải.

Diễn viên 'Gái già lắm chiêu' khoe vai trần gợi cảm khi diện thiết kế gam hồng trễ nải.

 

Lan Ngọc tiết lộ mẫu đàn ông trong mơ của cô là tài tử Lee Min Ho của Hàn Quốc còn Thuý Ngân cho rằng Song Jong Ki với nụ cười ấm áp mới là chàng trai hoàn hảo.

Mẫu đàn ông trong mơ của Lan Ngọc là tài tử Lee Min Ho của Hàn Quốc còn Thuý Ngân cho rằng Song Joong Ki với nụ cười ấm áp mới là chàng trai hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm