Văn hóa

Huỳnh Hiểu Minh xóa những bình luận ly hôn Angelababy

Huỳnh Hiểu Minh không chỉ lên tiếng bảo vệ bà xã còn có động thái đơn giản để xóa bỏ những tin đồn ly hôn với Angelababay.

Dính tin đồn ly hôn và bị Huỳnh Hiểu Minh giành mất quyền nuôi con, Angelababy chỉ nói một câu cũng đủ làm rõ trắng đen / Huỳnh Hiểu Minh hốc hác vì giảm cân

Sau lùm xùm cư dân mạng nhắc lại chuyện Lý Phi Nhi lên báo tố Angelababy là tiểu tam chen chân vào chuyện tình cảm của mình và Huỳnh Hiểu Minh, phía Angelababy đã đăng bài phủ nhận những tin đồn này. Sau đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng bênh vực bà xã.

"Chương trình đã ghi hình xong 3 tập, câu nói này tôi đã từng nói trong chương trình, hôm nay trước khi chương trình phát sóng tôi muốn nói lần nữa. Chị gái đạp gió rẽ sóng có thể thành công như vậy là bởi nó đem tới sự tôn trọng với mỗi người phụ nữ, đồng thời cho ta thấy sức hút của phụ nữ. Nếu như quan tâm của mọi người chỉ dừng lại ở đây, đầu tiên sẽ làm tổn thương gia đình tôi, tiếp đến là tổn thương những người tôn trọng sân khấu này, trả giá bằng vô số mồ hôi của các khách mời, họ tại đây muốn nhận được sự quan tâm về chính câu chuyện của mình, không phải làm nền cho người khác. Đồng thời, đề tài này cũng làm tổn thương người đương sự, họ có cuộc sống của riêng mình, không nên dừng lại ở loại đề tài này. Đối với tôi mà nói, mỗi khách mời ở sân khấu này đều đáng tôn trọng, đáng được đối xử công bằng. Đây là chương trình chính năng lượng, có rất nhiều người phụ nữ ưu tú, mọi người hãy chú ý đến họ".

"Ở đây tôi phải nói, Baby không phải tiểu tam, tin đồn suốt thời gian qua hoàn toàn là hư cấu, mọi người đừng để những cư dân mạng cố tình lợi dụng để làm hại gia đình tôi. Đã nhiều năm như vậy, tôi cảm thấy không cần phải nhắc đi nhắc lại chuyện này, bởi vì tôi không muốn có thêm người lợi dụng chuyện này để gây chú ý, nhưng hôm nay tôi phải nói, bởi vì chúng tôi thực sự đã chịu đủ rồi. Gia đình của tôi sẽ luôn luôn là giới hạn cuối cùng của tôi. Kể từ giây phút này, tôi thật sự hy vọng mọi người đừng làm tổn tương người nhà tôi nữa".

Huỳnh Hiểu Minh xóa những bình luận ly hôn Angelababy - Ảnh 1.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Nhiều người đã vào bình luận dưới bài đăng của Huỳnh Hiểu Minh. Ngay lập tức, nam diễn đã cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân với nội dung gay gắt: "Có gì cứ nhắm vào tôi này! Phần bình luận của tôi không bao giờ khoá!".

Đặc biệt, cư dân mạng còn nhận ra những bình luận viết thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn đã bị chính chủ xóa thẳng tay. Huỳnh Hiểu Minh nhận được lời đánh giá cao trước thái độ đứng ra bảo vệ cho bà xã.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC