Văn hóa

Jennifer Lopez tự ti vì không được Oscar tôn trọng

Dự án tâm huyết "Hustlers" của Jennifer Lopez từng được kì vọng sẽ có đề cử Oscar nhưng cuối cùng cô đã trượt mọi hạng mục đề cử.

Kết hôn với chồng kém 9 tuổi, diễn viên Thảo Trang giờ ra sao? / Không gian sống ‘trong mơ’ của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Mới đây,Jennifer Lopezđã cho ra mắt bộ phim tài liệu mang tênHalftime,trong đó có nhắc lại sự kiện Jennifer Lopez tuột mọi đề cử tại giải Oscar 2020. Còn nhớ khi danh sách đề cử được công bố và không có cái tênHustlers- dự án phim của J.Lo, nữ diễn viên vẫn giữ vẻ mặt bình tĩnh trước khán giả. Tuy vậy, trong bộ phim tài liệu này, có thể thấy người tình của Ben Affleck đã hoàn toàn tuyệt vọng.

"Mọi chuyện quá khó khăn, chỉ là tôi tự ti rất nhiều", nữ ca sĩ/diễn viên chia sẻ, "Tôi cần phải thực sự tìm ra rằng mình là ai và tin vào điều đó. Tôi không được đề niềm tin vào bất kì điều gì khác".

"Mọi người liên tục nói rằng tôi không thể hát, tôi không thể nhảy, tôi không thể diễn. Họ cho rằng tôi chỉ có một khuôn mặt xinh đẹp hoặc một thân hình bốc lửa. Bất kì điều gì họ nói với tôi, tôi đều dần nghĩ rằng họ đã đúng và điều đó làm tôi tổn thương trong một thời gian dài", người đẹp 52 tuổi thất vọng.

Jennifer Lopez tự ti vì không được Oscar tôn trọng - Ảnh 1.

Jennifer Lopez thất vọng vì không nhận được bất kì đề cử Oscar nào cho dự án phim "Hustlers". (Ảnh: Netflix)

Trước đó, theo các dự đoán cho giải thưởng Oscar 2020, Jennifer Lopez được cho là "ăn chắc" một suất trong hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn của cô trongHustlers.Tuy nhiên, cuối cùng thì J.Lo cũng như Hustlers lại không hề có một đề cử nào tại Oscar, điều này khiến cô vô cùng suy sụp và tự ti.

Đây không phải lần đầu tiên Jennifer Lopez chia sẻ về việc không được tôn trọng với tư cách là một diễn viên. Trong buổi phỏng vấn với Rolling Stone vào tháng 2, giọng caOn The Floorcho biết: "Tôi nghĩ tôi đã bị đánh giá thấp. Tôi luôn cảm thấy tôi buộc phải đi lên từ con số không. Tôi cảm giác như mình là người duy nhất không nên có mặt trong căn phòng toàn diễn viên. Tôi nghĩ tôi đã làm được nhiều điều tuyệt vời trong những năm qua, nhưng vẫn không được công nhận. Tôi luôn tỏ ra là mình ổn nhưng thật sự tôi đã tổn thương".

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, bà mẹ 2 con này mới chỉ nhận được 2 đề cử Quả cầu vàng và chưa từng nhận được bất kì đề cử Oscar nào.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm