Văn hóa

Justin Bieber công khai 'phản bội' lời thề dành cho vợ, bị mẹ ruột lên tiếng nhắc nhở

Hành động của nam ca sĩ Justin Bieber khiến cho mẹ của anh cảm thấy không hài lòng.

Justin Bieber thân mật bên bà xã sau tuyên bố chưa vội có con / Cận cảnh chiếc Rolls Royce độc lạ, giá hàng chục tỷ của Justin Bieber

Vừa qua, Justin Bieber đăng tải hình ảnh cho thấy anh tiến hành xăm hình trái đào lên cổ để ăn mừng thành công của ca khúc "Peaches". Trước đó "Hoàng tử nhạc pop" nhấn mạnh anh sẽ không xăm thêm bất cứ thứ gì lên cổ nữa vì bà xã Hailey không muốn điều này. Chính vì điều đó mà nhiều người cho rằng Justin đã phản bội lại lời thề mà mình dành cho vợ.

xam1.jpg 0

xam1.jpg 1

Justin Bieber xăm hình trái đào lên cổ, phản bội lại lời thề với bà xã Hailey.

Không chỉ có vậy, bà Pattie Mallettte, mẹ ruột của Justin cũng cảm thấy bức xúc với hành động xăm hình của con trai. Bà để lại bình luận thể hiện sự không hài lòng: "Con vẫn thấy chưa đủ hay sao?". Rõ ràng mẹ Justin đứng về phía Hailey, không muốn Justin tiếp tục có những hình xăm trên cơ thể.

xam1.jpg 0

"Hoàng tử nhạc pop" bị mẹ ruột lên tiếng nhắc nhở vì hành động trên.

Trên thực tế thì Justin Bieber là một những nghệ sĩ có nhiều hình xăm nhất làng giải trí. Ngoại trừ phần bàn tay và bàn chân ra thì hầu hết các bộ phận khác anh đều đã xăm hình. Justin từng tiết lộ khi có con, anh sẽ xăm chân dung con của mình lên phần lưng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm