Văn hóa

Justin Bieber lên tiếng xin lỗi sau khi đùa vợ mang thai

Sau khi trò đùa Cá tháng tư bị chỉ trích nặng nề, Justin Bieber đã lên tiếng xin lỗi khán giả.

Vợ Justin Bieber khoe dáng siêu thon / Vừa lấy vợ, 'hoàng tử pop' Justin Bieber đã đề nghị fan… cầu nguyện cho mình

Vào ngày Cá tháng tư, nhằm trêu những người hâm mộ của mình, nam ca sĩ Justin Bieber đã quyết định đăng thông báo vợ Hailey Baldwin đã có thai. Tuy nhiên, điều này đã khiến anh chàng bị chỉ trích vô cùng nặng nề. Nhiều người cho rằng, việc đùa cợt về chuyện có thai sẽ gây tổn thương cho những người bị bệnh hiếm muộn, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ tới những người không may mất con.

Justin Bieber lên tiếng xin lỗi sau khi đùa vợ mang thai - Ảnh 1.

Những bức hình Justin Bieber đăng tải trên mạng xã hội thông báo vợ đã có thai vào ngày Cá tháng tư.

Justin Bieber lên tiếng xin lỗi sau khi đùa vợ mang thai - Ảnh 2.

Sau khi bị chỉ trích, Justin Bieber cuối cùng đã lên tiếng về trò đùa của mình. Trên trang mạng cá nhân Instagram, anh chia sẻ: "Tôi rất thích đùa giỡn, hơn nữa đó còn là ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên, luôn có những người cảm thấy bị xúc phạm và có những người không hiểu đây chỉ là một trò đùa. Bạn bè xung quanh tôi luôn trêu bố mẹ về việc có thai vào ngày Cá tháng tư để xem phản ứng của họ. Tôi không hề cố ý làm tổn thương những người bị bệnh vô sinh, tôi xin lỗi và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với mọi người về trò đùa này".

"Tôi thật sự không muốn làm tổn thương ai với trò đùa này", nam ca sĩ tiếp tục, "Bạn đôi khi cũng sẽ không nhận ra mình đã vô tình làm tổn thương ai đó. Tôi nghĩ rằng với bất kỳ trò đùa nào cũng sẽ luôn có những người thấy hài hước và có người cảm thấy khó chịu".

Sau lời xin lỗi của giọng ca Baby, nhiều khán giả đã ủng hộ và cho rằng nam ca sĩ đã trưởng thành khi biết nhận lỗi sai về mình.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm