Văn hóa

Katie Holmes lên kế hoạch tổ chức đám cưới bất ngờ ở Michigan, Suri chuẩn bị có bố dượng?

Vợ cũ của Tom Cruise được cho là sẽ cử hành hôn lễ với người tình kém tuổi vào mùa đông này.

Katie Holmes quấn quýt mỗi ngày bên bồ trẻ / Katie Holmes ăn trưa với bố của bồ trẻ

Mới đây, có nguồn tin cho biết Katie Holmes đang chuẩn bị đám cưới bất ngờ tại ngôi nhà bên hồ của cô tại Michigan. Được biết, vợ cũ của Tom Cruise tậu căn nhà này vài năm trước. Hôn lễ của cô và tình trẻ Emilio Vitolo sẽ rất tuyệt vời và tình cảm, được dự kiến diễn ra vào tháng 2.

kat.jpg 0

Katie Holmes bị đồn sẽ tổ chức đám cưới với bồ trẻ Emilio Vitolo vào tháng 2.

Trên thực tế thì Katie Holmes lộ chuyện hẹn hò với Emilio từ tháng 9 năm ngoái. Bất chấp những thông tin không hay cho rằng Katie là kẻ thứ 3 phá nát mối quan hệ giữa Emilio và vị hôn thê trước đó, cô vẫn dính như sam với đầu bếp 33 tuổi này.

Vào đúng sinh nhật lần thứ 42 của Katie Holmes, Emilio đã quyết định công khai yêu cô trên trang cá nhân. Cũng chính vì hành động trên mà không ít dân mạng cho rằng 2 người đang muốn có bước tiến mới sau thời gian tìm hiểu.

kat.jpg 0

Tình trẻ công khai quan hệ với Katie Holmes vào đúng sinh nhật lần thứ 42 của cô.

Được biết bạn bè mong Katie hãy dành thêm nhiều thời gian để biết thêm về anh chàng đào hoa Emilio nhưng cô liên tục hé lộ việc muốn kết hôn và thậm chí có con với bồ trẻ. Ngoài ra cô còn yêu cầu bạn bè chuẩn bị tinh thần cách ly 14 ngày để tới tham dự ngày vui của cô tại Michigan.

 

Mặc dù không biết thông tin về đám cưới giữa Katie và Emilio có thật hay không nhưng trên thực tế thì họ đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào bên nhau. Suri dường như cũng ủng hộ chuyện mẹ hẹn hò nên thời gian qua cô bé sống tự lập và thỉnh thoảng mới xuất hiện bên mẹ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm