Văn hóa

Kẻ thù không đội trời chung với Meghan Markle phản pháo trước thông tin về lễ rửa tội của bé Archie và phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng

Nhà báo kỳ cựu Piers Morgan đã phát động một cuộc tấn công dữ dội vào Meghan Markle và Hoàng tử Harry, yêu cầu họ dừng cuộc chơi với truyền thông và công chúng.

Khoảnh khắc Meghan Markle mặt biến sắc, xấu hổ khi bị chồng cố tình phớt lờ khiến người dùng mạng hả hê / Meghan Markle bất ngờ “trốn con”, tái xuất bên cạnh chồng với vóc dáng gây kinh ngạc

Vào ngày 3/7, Cung điện hoàng gia đã chính thức công bố kế hoạch làm lễ rửa tội cho bé Archie, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry- Meghan Markle.

Theo đó, buổi lễ sẽ diễn ra vào cuối tuần này trong kín đáo, riêng tư với sự góp mặt của 25 khách mời. Người hâm mộ hoàng gia chỉ có thể nhìn hình ảnh mới nhất về bé Archie sau khi buổi lễ kết thúc, cặp đôi hoàng gia sẽ chia sẻ một số bức ảnh theo truyền thống.

Piers Morgan, nhà báo kỳ cựu đang dẫn chương trình cho Good Morning Britain đã bày tỏ sự giận dữ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân sau khi thông tin trên được đưa ra. Nhà báo này vốn được biết đến là kẻ thù không đội trời chung với Meghan Markle khi ông luôn thẳng thắn chỉ trích, châm biếm sâu cay những hành động gây tranh cãi của nàng dâu hoàng gia.

1

Piers Morgan bày tỏ sự phẫn nộ khi vợ chồng Meghan Markle giữ kín thông tin về bé Archie.

Trong sự việc mới nhất này, Piers Morgan nói rằng cặp đôi hoàng gia cần phải dừng cuộc chơi ngớ ngẩn này ở đây. Nếu cặp đôi muốn tiêu tiền thuế của dân chúng thì cần phải công khai thông tin về bé Archie. Đó là thỏa thuận hợp tác, không phải là vấn đề sở thích từ phía vợ chồng Meghan Markle.

Trong khi đó, theo trang Express, 84% độc giả của họ nói rằng cặp đôi hoàng gia đã sai lầm khi giữ kín thông tin về lễ rửa tội của bé Archie trong khi chỉ có 16% ủng hộ Harry và Meghan.

Bên cạnh đó, người dùng mạng cũng lên tiếng chỉ trích về quyết định của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Họ cho rằng cặp đôi hoàng gia này đã không tôn trọng người hâm mộ, đi ngược lại mong muốn, nguyện vọng của họ muốn được nhìn thấy bé Archie.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm