Văn hóa

Khoe làn da trắng như sứ, Phạm Băng Băng bất ngờ thú nhận chuyện 'bốc mùi'

Những tưởng người nổi tiếng như Phạm Băng Băng thì sạch sẽ hóa ra cô cũng lười biếng như ai.

Phạm Băng Băng vẫn ký kết hợp đồng hoành tráng, đeo nhẫn ngọc lục bảo siêu khủng dù bị đồn chật vật tìm đường trở lại / Bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, Dương Mịch có câu trả gây bất ngờ

Vào ngày 2/2 vừa qua, Phạm Băng Băng có chia sẻ lên trang cá nhân một loạt ảnh selfie mới. Trong hình cô mặc trang phục 2 dây tông đen để lộ làn da trắng sáng mịn màng. Gương mặt xinh đẹp không tì vết, chiếc cổ cao không hề có dấu hiệu lão hóa là yếu tố giúp kiều nữ họ Phạm ghi điểm trước ống kính máy ảnh.

bang1.jpg 0

bang1.jpg 1

bang1.jpg 2

Phạm Băng Băng đăng loạt ảnh selfie khoe làn da trắng như sứ.

Tuy nhiên kèm theo những bức hình trên, "nàng Kim Tỏa" lại có dòng chú thích: "Làm việc xong về nhà... tóc, trên bàn, xõa xuống, bốc mùi rồi". Lời thú nhận của Phạm Băng Băng chẳng hề làm cho người hâm mộ của cô bất ngờ. Trên thực tế thì kiều nữ họ Phạm từng tiết lộ chuyện cả tuần lễ không gội đầu.

bang1.jpg 0

bang1.jpg 1

bang1.jpg 2

bang1.jpg 3

Kiều nữ họ Phạm thú nhận chuyện tóc "bốc mùi".

 

Phạm Băng Băng vốn có mái tóc rất dài, đen mượt. Trong khi nhiều sao nữ mắc phải chứng hói đầu, rụng tóc thì Băng Băng vẫn sở hữu mái tóc dày, tạo điểm nhấn đặc biệt cho nhan sắc của cô. Đó là một trong những lý do cô trung thành với kiểu tóc này và nếu có thay đổi thì cô chỉ xài tóc giả.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm