Văn hóa

Khởi My chăm chồng quá 'mát tay': Kelvin Khánh ngày càng béo tròn, mất vẻ đẹp soái ca trước đây

Dù gương mặt Kelvin Khánh ngày càng phát tướng, bị dân mạng chê mập nhưng Khởi My vẫn cho rằng chồng 'tập lên đô.

Phần tiếp theo của "Cá mực hầm mật" khởi quay? / Phim mới của Vương Gia Vệ sẽ khởi quay vào tháng 4

Khởi My và Kelvin Khánh là cặp đôi được nhiều bạn trẻ yêu mến. Sau khi kết hôn, cặp đôi chọn cuộc sống bình yên, hạnh phúc, sạch scandal. Khởi My và Kelvin Khánh gần như ít xuất hiện trong các sự kiện để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Cả hai thường xuyên cập nhật những hình ảnh cùng nhau đi khám phá khắp nơi vô cùng tình cảm.

Kelvin Khánh 0

Vợ chồng Khởi My

Kelvin Khánh 1

Khởi My và Kelvin Khánh là cặp vợ chồng sao Việt có cuộc sống hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể nhận thấy, dù đã 30 tuổi nhưng Khởi My vẫn được khen ngợi bởi sự trẻ trung, xinh đẹp và nhí nhảnh. Cô nàng còn có body đẹp nhờ chăm chỉ tập gym. Trong khi đó, Kelvin Khánh lại thay đổi rõ nét sau khi lập gia đình.

Mới đây, Khởi My đăng ảnh đưa tay chỉ vào má chồng và chia sẻ: "lúm đồng tiền hả mại". Qua hình ảnh có thể thấy, Kelvin Khánh đã mất đi vẻ ngoài soái ca, bảnh bao trước đây để nhường chỗ cho một gương mặt ú na ú nần, thậm chí nhìn kỹ còn thấy cả nọng.

Kelvin Khánh 0

Kelvin Khánh có gương mặt phát tướng so với trước.

 

Dưới bình luận, nhiều người khen Khởi My "mát tay" khi chăm chồng. Bên cạnh đó, bạn bè và fan nhận xét về Kelvin Khánh: "tròm ủm", "anh Khánh phúc hậu quá nhờ chị My cả", "anh Khánh mập dữ", "mập quá mất má lúm", "Khi nào Khánh mới xuống cân vậy, nhìn Khánh chị buồn quá", "Đừng tìm Khánh của ngày xưa nữa, Khánh ngày nay ú nu rồi", "Anh Khánh bị ngải heo quật dữ vậy chị My", "chị My chăm mát tay, anh Khánh mũm mĩm rồi"... Khi chồng bị chê mũm mĩm, Khởi My vẫn bảo vệ khi cho rằng Kelvin Khánh "tập lên đô".

Kelvin Khánh 0

Kelvin Khánh 1

Kelvin Khánh 2

Loạt sao Việt và fans bình luận về vẻ ngoài của chồng Khởi My.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm