Văn hóa

Phần tiếp theo của "Cá mực hầm mật" khởi quay?

Trang Sina mới đây đã đưa tin phần 2 "Cá mực hầm mật" có tên "Thân ái chí ái" chuẩn bị khởi quay.

Những mỹ nhân Việt để mái thưa bị quê toàn tập, nhan sắc tụt hạng mấy phần / "Bản sao Tâm Tít" và màn 'lột xác' đầy nóng bỏng của hot girl Khánh Linh

Lên sóng vào năm 2019, bộ phim Cá mực hầm mật từng gây sốt trên nhiều thị trường phim ảnh trong suốt mùa hè năm ngoái. Phim được làm dựa trên nguyên tác tiểu thuyết mang tên Cá mực hầm mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tiểu thuyết gồm 3 phần:Thần chi tả thủ, Mật thất vây cá lội và Cá mực hầm mật. Chính vì lẽ đó, bộ phim Mật thất vây cá lội được ví như phần 2 của Cá mực hầm mật.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, bộ phim Mật thất vây cá lội đã được đổi thên thành Thân ái chí ái. Phim có sự tham gia của hai diễn viên Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng đảm nhận hai vai nam - nữ chính.

Cụ thể, vai Ngô Bạch (DT) được giao cho Hồ Nhất Thiên. Ngô Bạch là một tuyển thủ thể thao điện tử và là đội trưởng câu lạc bộ K&K do Gun thành lập. Nhân vật có vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng ít nói.

Trong khi đó, nhân vật Ngãi Tình (Appledog) được giao cho Lý Nhất Đồng. Cô vốn là đồng đội cũ của Gun, cũng là người tình cũ của đội trưởng đội Solo. Cô là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport. Ngãi Tình được miêu tả như một cô gái mạnh mẽ, có khí chất.

Thân ái chí ái được dự kiến khởi quay vào tháng 3 này.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm