Văn hóa

Không chỉ BTS, một mình Jimin giờ cũng "đủ lông đủ cánh" phá kỉ lục ấn tượng của PSY trên Spotify sau 6 năm

Một trong những thành viên hot nhất BTS vừa phá kỉ lục không tưởng của "hiện tượng toàn cầu" PSY trên Spotify.

PSY chiêu mộ HyunA và người tình kém tuổi / PSY tiết lộ bí mật khó tin của về Gangnam Style

Vừa qua, thành viênJimincủa BTS đã lập một kỉ lục không tưởng trên trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify khi là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có tới 3 bài hát ("Serendipity" (phiên bản đầy đủ), "Intro : Serendipity" và "Lie") cán mốc 50 triệu lượt nghe có trả phí.

Thành tích này đã vượt qua kỉ lục trước đó của "hiện tượng toàn cầu" PSY vì chỉ có 2 ca khúc sở hữu thành tích tương tự là "Gangnam Style" và "Gentleman". Đây cũng đều là những bài hát duy nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp PSY có MV đạt hơn 1 tỉ lượt xem trên YouTube.

Jimin phá kỉ lục nam nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu nhiều ca khúc trên 50 triệu lượt nghe trên Spotify nhất của PSY

Jimin phá kỉ lục nam nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu nhiều ca khúc trên 50 triệu lượt nghe trên Spotify nhất của PSY

Tính đến đầu tháng 8/2019, Jimin của BTS đã đạt tổng cộng hơn 192 triệu lượt nghe trên Spotify, trong đó gồm "Lie" đạt hơn 77 triệu lượt. Những bài hát solo của anh đã có mặt trong các bảng xếp hạng chính thức, bao gồm hạng mục "20 bài hát có lượt nghe nhiều nhất ở Vương quốc Anh".

Trước đó, vào cuối năm 2018, "Fake Love" của BTS đã phá kỉ lục ca khúc nhạc Hàn Quốc có nhiều lượt nghe nhất trên Spotify của "Gangnam Style". Như vậy, với độ nổi tiếng ngày càng được khẳng định nhờ chất lượng âm nhạc, cả nhóm BTS hay từng thành viên đều có những kỉ lục mới rất đáng ngưỡng mộ.

Theo Nguyên Phạm/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm