Văn hóa

Không hiểu mới "dao kéo" tiếp hay photoshop quá tay mà gương mặt Đức Phúc lại khác lạ thế này

Hình ảnh mới nhất của Đức Phúc đã khiến nhiều người băn khoăn bởi chiếc cằm nhọn hoắt và phần xương hàm "siêu V-line".

Công bố tin vui mang thai chưa được bao lâu, Katy Perry đã phải nhận ngay cú sốc đau đớn nhất / Trở lại làng giải trí sau thời gian dài vắng mặt, Phạm Băng Băng gây tranh cãi bởi đôi chân của mình

Dù không tránh khỏi những ý kiến trái chiều nhưng Đức Phúc vẫn được xem là một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong showbiz Việt.

Từ ngày chỉnh sửa gương mặt, nam ca sĩ sinh năm 1996 ngày càng tự tin khoe nhan sắc hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Đức Phúc cùng cậu em thân thiết Erik thường xuyên bị nhận xét là giống nhau như "đúc cùng một khuôn", đặc biệt là chiếc cằm nhọn.

Mới đây, khi Đức Phúc đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, người hâm mộ của anh chàng cũng mấy vài giây ngỡ ngàng khi thấy sự thay đổi trên gương mặt. Không những V-line mà xương hàm và cằm của Đức Phúc bị kéo dài đến bất thường, nhọn hoắt, cấu trúc xương mặt hoàn toàn khác biệt so với trước đây.

Không hiểu mới "dao kéo" tiếp hay photoshop quá tay mà gương mặt Đức Phúc lại khác lạ thế này - Ảnh 2.
Đức Phúc.
Không hiểu mới "dao kéo" tiếp hay photoshop quá tay mà gương mặt Đức Phúc lại khác lạ thế này - Ảnh 3.

Sự thay đổi đến mức gây bối rối này có thể được giải thích bởi nhiều nguyên nhân. Có thể là do góc chụp từ dưới lên và ánh sáng khiến mặt Đức Phúc trông thon và V-line hơn. Cũng có thể là do anh chàng đã chỉnh ảnh hơi quá tay khiến gương mặt trông lạ lẫm. Một trường hợp nữa cũng không nằm ngoài khả năng xảy ra là Đức Phúc vừa "dao kéo" thêm lần nữa.

Hiện tại Đức Phúc vẫn chưa đưa ra lời giải thích gì về gương mặt khác lạ của mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm