Văn hóa

Không phải Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy hẹn hò người đàn ông này giữa đêm tối

Angelababy vui vẻ đi hẹn hò ăn tối với Vu Chính cùng một số người bạn.

Huỳnh Hiểu Minh tuyệt nhiên không nhắc đến Angelababy trong bài phỏng vấn đầu năm mới, chuyện hôn nhân lại bị đặt dấu chấm hỏi / Giữa "ồn ào" tình tay ba, Angelababy xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ

Truyền thông mới đây đăng tải những hình ảnh của Angelababy bí mật đi ăn tối với đạo diễn Vu Chính cùng một số người bạn ở Hoành Điếm. Trong các khoảnh khắc được ghi lại, bà mẹ một con thể hiện thần thái vui vẻ chẳng quan tâm đến thị phi bủa vây suốt thời gian qua. Cô ăn mặc giản dị, tóc buộc đuôi ngựa và trở về căn hộ một mình sau bữa tối.

Sau những hình ảnh này, rất nhiều người cho rằng, khả năng họ gặp nhau là để bàn tính chuyện công việc. Từ lâu nữ diễn viên có quan hệ khá tốt với "biên kịch vàng" của showbiz Hoa ngữ - Vu Chính.

angelababy (1).jpg 0

Angelababy đi gặp gỡ và ăn tối với đạo diễn Vu Chính.

Gần đây, Angelababy dính tin đồn bị cho là "tiểu tam" xen vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trong quá khứ. Tuy nhiên, đích thân cô lên tiếng phủ nhận và cho hay, lúc hẹn hò với Hiểu Minh, anh nói với cô là mình độc thân. Bản thân Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng bênh vực bà xã.

angelababy (1).jpg 1

angelababy (1).jpg 2

angelababy (1).jpg 3

angelababy (1).jpg 4

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm