Văn hóa

Angelababy phân trần việc bị tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh mắng là 'tiểu tam' năm xưa, hé lộ rạn nứt hai vợ chồng đã quá rõ ràng?

Sau khi rộ tin Huỳnh Hiểu Minh sẽ gặp lại Lý Phi Nhi trong show truyền hình, nhiều người nhắc lại việc Lý Phi Nhi từng gọi Angelababy là 'tiểu tam' năm xưa, khiến Angelababy phải đăng đàn giải thích.

Angelababy lần đầu lên tiếng vì tin đồn là 'tiểu tam' / Huỳnh Hiểu Minh xóa những bình luận ly hôn Angelababy

Ngày 6/1, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cùng "dắt tay" lên Top tìm kiếm sau khi rộ lên tin đồn Huỳnh Hiểu Minh sắp gặp lại người cũ trong chương trình giải trí.

Angelababy phân trần việc bị tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh mắng là 'tiểu tam' năm xưa, hé lộ rạn nứt hai vợ chồng đã quá rõ ràng? 1

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Cụ thể, các blogger lan truyền thông tin Lý Phi Nhi tham gia chương trình “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” mùa 2 mà Huỳnh Hiểu Minh làm PD. Đây có thể là lần xuất hiện cùng sân khấu đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi sau mối tình chóng vánh năm 2007.

Angelababy phân trần việc bị tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh mắng là 'tiểu tam' năm xưa, hé lộ rạn nứt hai vợ chồng đã quá rõ ràng? 4

Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trên phim trường "Lộc Đỉnh Ký"

Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi quen nhau trên phim trường "Lộc Đỉnh Ký". Mối quan hệ của cả hai được nhiều người ngầm thừa nhận, dù nam tài tử không chính thức lên tiếng về tình cảm với cô. Khi Huỳnh Hiểu Minh công khai mối quan hệ với Angelababy, Lý Phi Nhi đã lên báo bóng gió Angelababy là "tiểu tam".

Bởi vậy vừa có tin Huỳnh Hiểu Minh gặp lại Lý Phi Nhi, cư dân mạng đã réo gọi Angelababy dưới bài viết. Trước những bình luận xôn xao, Angelababy đã đăng Weibo phân trần về chuyện bị coi là "hồ ly giật người yêu" khi xưa.

Angelababy phân trần việc bị tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh mắng là 'tiểu tam' năm xưa, hé lộ rạn nứt hai vợ chồng đã quá rõ ràng? 7

Lý Phi Nhi từng bóng gió Angelababy chính là "người thứ ba" chen vào giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy viết: "Khi mới quen Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang độc thân, mãi đến khi Lý Phi Nhi đặt cho tôi một cái biệt danh vô lý trong một cuộc phỏng vấn trên báo chí. Sau việc đó tôi liền hỏi anh Huỳnh (Huỳnh tiên sinh), anh ấy nói với tôi rằng họ đã chia tay.

Nhân quả trên đời rất đơn giản, suốt nhiều năm qua tôi không muốn giải thích. Đầu tiên, đó là việc không cần thiết. Thứ hai, đây là việc của Huỳnh tiên sinh và cô Lý Phi Nhi, việc làm sáng tỏ là trách nhiệm của anh ấy.

Mười năm trôi qua, ngày hôm nay tôi muốn đứng lên vì bản thân mình và giải thích nhân quả rõ ràng. Không phải vì bất cứ điều gì khác, mà bởi gánh nặng trên vai quá nặng, không thể giúp người khác gánh nổi cái nồi này được.

Tôi cũng biết muốn gán tội cho người khác cần gì lý do, cũng biết đây có thể chỉ là mánh lới diễn trò mà thôi. Nhưng với vấn đề này, tôi không thể thản nhiên mà đối diện được, tâm tình này mong mọi người hiểu cho".

Angelababy phân trần việc bị tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh mắng là 'tiểu tam' năm xưa, hé lộ rạn nứt hai vợ chồng đã quá rõ ràng? 5

Angelababy lần đầu trải lòng về việc từng bị mắng là "tiểu tam" sau 10 năm im lặng

Điều đáng nói là cách gọi xa lạ "Huỳnh tiên sinh" đầy xa lạ của Angelababy khiến mọi người chất vấn về tình hình hôn nhân hiện tại của cô và Huỳnh Hiểu Minh.

Bên cạnh đó, câu nói "không thể giúp người khác gánh nổi cái nồi này được" (Trong cách nói của cư dân mạng Trung Quốc, "nồi" ám chỉ việc bị bôi nhọ hay dính thị phi) khiến nhiều người cho rằng bản thân Angelababy trước đây cũng bị Huỳnh Hiểu Minh lừa dối, nhưng vẫn im lặng chịu đựng suốt nhiều năm qua để giữ tiếng cho chồng. Giờ đây cô không kìm nén nữa, khiến cư dân mạng cho rằng cả hai đã không còn ràng buộc tình cảm.

[41994] "Tôi không muốn bị chỉ trích thay cho người khác nữa", nghĩa là: Tôi khi đó cũng bị Huỳnh tiên sinh lừa dối. Giờ chúng tôi chia tay rồi nên đừng có làm phiền tôi nữa.

[+41624] "Huỳnh tiên sinh"? Sao nghe xa lạ thế nhỉ?

[+3189] Baby đừng nghĩ ngợi nhiều, mọi người đều hiểu bạn mà.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC