Văn hóa

Kim Hee Sun trở lại màn ảnh rộng sau 19 năm vắng bóng

Đây sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Kim Hee Sun kể từ "A Letter from Mars" ra mắt vào năm 2003.

Kết hôn với chồng kém 9 tuổi, diễn viên Thảo Trang giờ ra sao? / Không gian sống ‘trong mơ’ của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Theo nguồn tin từ Korea Times, nữ diễn viênKim Hee Sunsẽ tham gia vào bộ phim hài lãng mạn mới mang tên Sweetish. Bộ phim lần này đánh dấu sự trở lại của Kim Hee Sun với màn ảnh rộng lần đầu tiên sau 19 năm vắng bóng. Bộ phim điện ảnh gần nhất của nữ diễn viên chính bộ phim tình cảmA Letter from Marsđược công chiếu vào năm 2003.

Sweetishđược đạo diễn bởi Lee Han - người đứng sau thành công củaInnocent WitnessvàPunch- và biên kịch bởi Lee Byeog-heon. Lee Byeong-heon được biết đến sau khi đạo diễn 2 bộ phim nổi tiếngExtreme JobvàTwenty.Trong bộ phim lần này, "chị đại" Kim Hee Sun sẽ thủ vai một bà mẹ đơn thân. Nam diễn viên Yoo Hai-jin đảm nhận vai nam chính - một người đàn ông chưa từng hẹn hò.

Ảnh: MBC

Ảnh: MBC


Ở thời điểm hiện tại, chi tiết liên quan đến tác phẩm điện ảnh này vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, theo thông tin của Korea Times, bộ phim sẽ bắt đầu được khởi quay vào tháng 6 tới. Kim Hee Sun hiện cũng đã quay xong bộ phim truyền hình của đài MBC mang tênTomorrowvà đã sẵn sàng tham gia bộ phim điện ảnh lần này.

Kim Hee Sun bắt đầu vào nghề với tư cách là một người mẫu quảng cáo vào năm 1993 và nhanh chóng trở thành ngôi sao khi tham gia loạt phim nhưMen of the Bath HousevàSunflower.Ngoài ra, nữ diễn viên 44 tuổi cũng từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, bao gồmThe Warring StatesvàAlicecủa đài SBS. Mặc dù vẫn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình nhưng Kim Hee Sun lại vắng bóng trên màn ảnh rộng kể từ năm 2003. Chính vì vậy, khán giả vô cùng mong đợi sự trở lại của nữ diễn viên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm