Văn hóa

Kim Soo Hyun sẽ rời Key East

Nhiều ý kiến cho rằng Kim Soo Hyun có thể sẽ kết thúc hợp đồng với Key East sau khi thời hạn hợp đồng cũ hết hạn.

MC Quyền Linh tạo dáng "nàng thơ" ở hồ bơi, khéo khoe vợ đẹp như hoa hậu, con xinh ngang ngửa hot girl / "Về nhà đi con": Lộ hậu trường cảnh quay "bá đạo" khiến cho cả "bố Sơn" cũng phải diễn hỏng

Kim Soo Hyun sẽ chấm dứt việc hợp tác với Key East.

Kim Soo Hyun sẽ chấm dứt việc hợp tác với Key East.

Một nguồn tin thân thiết với nam diễn viên Kim Soo Hyun cho biết, sau khi rời khỏi quân ngũ, anh vẫn chưa có kế hoạch tham gia dự án phim truyền hình hay điện ảnh nào. Nam tài tử vẫn đang tìm kiếm cho mình một dự án thích hợp kể tử sau bộ phim Real. Đây là tác phẩm không đạt thành công như mong đợi trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun. Nó được các nhà phê bình đánh giá là một trong những bộ phim tệ nhất từng được thực hiện.

Theo đại diện của Kim Soo Hyun, nam diễn viên đã nhận được nhiều kịch bản nhưng có vẻ như những áp lực sau thất bại với Real đã ảnh hưởng tới quyết định của Kim Soo Hyun.

Hiện tại, Kim Soo Hyun đang thuộc quyền quản lý của Key East, đây đồng thời cũng là công ty mà anh gắn bó từ những ngày đầu ra mắt. Nhưng hợp đồng với Key East cũng sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới.

Nhiều ý cho rằng Kim Soo Hyun sẽ chấm dứt việc hợp tác với Key East để bắt tay với anh họ của mình, đạo diễn Lee Sa Rang. Được biết, hiện cả hai người đang sống chung trong một căn hộ tại Sungsoodong. Có nguồn tin cho hay họ sẽ cùng thành lập công ty riêng.

 

Theo PV/vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm