Văn hóa

Kim Tae Hee bất ngờ thổ lộ với BTS và Super Junior ngay trên sóng trực tiếp Grammy Hàn

Chia sẻ của Kim Tae Hee khiến người hâm mộ, nhất là hội “fan cứng” của BTS và Super Junior vô cùng thích thú.

Vén màn cuộc sống sau những chuyến du lịch bạc tỷ của Vũ Khắc Tiệp: Gia thế khiêm nhường ở quê, liên tục dính lùm xùm giật nợ / Lisa (BLACKPINK) diện bộ cánh tôn chân dài siêu thực, nữ thần TWICE và Park Seo Joon giản dị mà vẫn quá nổi tại sân bay

Mới đây, Kim Tea Hee bất ngờ tái xuất tại lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 34 tư cách là người giao giải cho hạng mục "Best Album". Đáng chú ý, Kim Tae Hee đã có màn phát biểu đầy cảm xúc trên sân khấu, cô nói: "Sau 20 năm ra mắt, đôi lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và khó khăn nhưng nhờ vào sự đồng cảm và cảm giác thoải mái mà Kpop mang lại, tôi đã lấy được can đảm để comeback". Đồng thời bà xã Bi Rain hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cô trong những dự án sắp tới.

Đặc biệt, bà xã Bi Rain còn gây chú ý khi công khai thổ lộ tình cảm và hết lời khen ngợi BTS và Super Junior. Cụ thể, ngay sau khi công bố người chiến thắng là BTS và Super Junior, nữ diễn viên nói thêm: "Những bài hát của họ đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho tôi". Chỉ với 1 câu nói như thế này, Kim Tae Hee ngầm khẳng định người mang lại sự can đảm cũng như sức mạnh cho lần trở lại này của cô không ai khác là Super Junior và BTS.

Kim Tae Hee bất ngờ thổ lộ BTS và Super Junior chính là nguồn động viên lớn nhất cho sự trở lại của cô - Ảnh 1.Kim Tea Hee bất ngờ tái xuất tại lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 34 tư cách là người giao giải cho hạng mục "Best Album"

Kim Tae Hee bất ngờ thổ lộ BTS và Super Junior chính là nguồn động viên lớn nhất cho sự trở lại của cô - Ảnh 2.
Kim Tae Hee bất ngờ thổ lộ BTS và Super Junior chính là nguồn động viên lớn nhất cho sự trở lại của cô - Ảnh 3.Ngay sau khi công bố người chiến thắng là BTS và Super Junior, nữ diễn viên nói thêm: "Những bài hát của họ đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho tôi".

Kim Tae Hee bất ngờ thổ lộ BTS và Super Junior chính là nguồn động viên lớn nhất cho sự trở lại của cô - Ảnh 4.
Đây là lần hiếm hoi bà xã Bi Rain tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

Kim Tae Hee bất ngờ thổ lộ BTS và Super Junior chính là nguồn động viên lớn nhất cho sự trở lại của cô - Ảnh 5.
Chỉ với 1 câu nói như thế này, Kim Tae Hee ngầm khẳng định người mang lại sự can đảm cũng như sức mạnh cho lần trở lại này của cô đó là Super Junior và BTS.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm