Văn hóa

Kim Tuyến đổ đầy 'ATM gạo'

Đồng hành cùng một hãng gạo, diễn viên Kim Tuyến quyên góp 11 tấn cho một cây 'ATM gạo' tại quận Tân Phú, TP HCM.

Danh hài Thúy Nga lên tiếng khi bị nói “nghệ sĩ ăn tiền trợ cấp” / 6 lần khoe nhan sắc "xuất thần" trong tà áo dài của hoa hậu Hương Giang

Sáng sớm 21/4, người đẹp có mặt tại điểm phát gạo từ thiện, cùng các nhân viên của hãng vận chuyển đổ đầy "ATM gạo". Trước đó vài ngày, cô đã trao đổi kỹ với ban quản lý tại đây về phương thức hoạt động của "ATM" cũng như nhu cầu của người dân trong khu vực.

Sáng sớm 21/4, người đẹp có mặt tại điểm phát gạo từ thiện, cùng các nhân viên của hãng vận chuyển đổ đầy "ATM gạo". Trước đó vài ngày, cô đã trao đổi kỹ với ban quản lý tại đây về phương thức hoạt động của "ATM" cũng như nhu cầu của người dân trong khu vực.

Mặc áo thun, quần jeans giản dị và đeo khẩu trang, Kim Tuyến tự tay bê gạo cùng những người đồng hành.

Mặc áo thun, quần jeans giản dị và đeo khẩu trang, Kim Tuyến tự tay bê gạo cùng những người đồng hành.

Ngoài việc vận chuyển và kiểm kê số lượng gạo, Kim Tuyến còn nhắc nhở bà con tới nhận gạo đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2 m để đảm bảo an toàn trong dịch Covid-19.

Ngoài việc vận chuyển và kiểm kê số lượng gạo, Kim Tuyến còn nhắc nhở bà con tới nhận gạo đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2 m để đảm bảo an toàn trong Covid-19.

Tại buổi phát gạo, nữ diễn viên bày tỏ quan điểm về những đoạn video trên mạng xã hội đánh giá người nào xứng đáng hoặc không xứng đáng nhận gạo từ thiện. Cô cho rằng, mỗi người đều có câu chuyện riêng. Khi chưa tìm hiểu kỹ về người khác, mọi người không nên vội vàng đánh giá họ.

Tại buổi phát gạo, nữ diễn viên bày tỏ quan điểm về những đoạn video trên mạng xã hội đánh giá người nào xứng đáng hoặc không xứng đáng nhận gạo từ thiện. Cô cho rằng mỗi người đều có câu chuyện riêng. Khi chưa tìm hiểu kỹ về người khác, mọi người không nên vội vàng đánh giá họ.

Kim Tuyến tự tay mang gạo tặng cho người dân trên đường phố. Trong buổi quyên tặng gạo từ thiện, có lúc nữ diễn viên đã không cầm được nước mắt khi lắng nghe hoàn cảnh của một cụ già đi bộ gần 5 km để nhận gạo nuôi con cháu.

Kim Tuyến tự tay mang gạo tặng cho người dân trên đường phố. Trong buổi tặng gạo từ thiện, có lúc nữ diễn viên đã không cầm được nước mắt khi lắng nghe hoàn cảnh của một cụ già đi bộ gần 5 km để nhận gạo nuôi con cháu.

Cô ngồi bệt dưới đất và uống nước trong lúc nghỉ giải lao. Kim Tuyến tâm sự, những ngày qua cô cùng gia đình thực hiện nghiêm túc lệnh giãn cách xã hội của chính phủ. Nhưng khi đọc báo, xem tin tức, cô thấy xót xa cho nhiều phận người khó khăn trong giai dịch bệnh. Vì vậy, cô muốn chung tay giúp đỡ mọi người. Kim Tuyến cho rằng, ATM gạo là một ý tưởng hay và nhân văn.

Cô ngồi bệt dưới đất và uống nước trong lúc nghỉ giải lao. Kim Tuyến tâm sự, những ngày qua cô cùng gia đình thực hiện nghiêm túc lệnh giãn cách xã hội của chính phủ. Nhưng khi đọc báo, xem tin tức, cô thấy xót xa cho nhiều phận người khó khăn trong dịch bệnh. Vì vậy, cô muốn chung tay giúp đỡ mọi người. Kim Tuyến cho rằng "ATM gạo" là một ý tưởng hay và nhân văn.

Thời điểm này, không quá gì quý hơn là những bữa con no đủ. Dù món quà không lớn nhưng Tuyến hy vọng sẽ tiếp thêm niềm tin tới bà con. Mong mọi người hãy cùng nhau vững tâm vượt qua đại dịch để cùng nhau làm lại từ đầu, Kim Tuyến nói.

"Lúc này, không gì quý hơn là những bữa cơm no đủ. Dù món quà không lớn, tôi hy vọng sẽ tiếp thêm niềm tin tới bà con. Mong mọi người hãy cùng nhau vững tâm vượt qua đại dịch để cùng nhau làm lại từ đầu", Kim Tuyến nói.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC