Văn hóa

Kỳ Duyên bị nhận xét "chảnh chọe, chanh chua" và đây là câu trả lời tỉnh queo của Minh Triệu

Minh Triệu đã trực tiếp ra mặt bảo vệ Kỳ Duyên trước nhận xét tiêu cực từ dân mạng.

"Soi" Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” / Kỳ Duyên, Ngọc Trân, Diễm My 9x... đẹp gợi cảm và huyền bí với sắc đen

Siêu mẫu Minh Triệu mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tạo dáng ở một tiệm nail và ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ đã tinh ý nhận ra đây chính là tiệm nail của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên bị nhận xét chảnh chọe, chanh chua và đây là câu trả lời tỉnh queo của Minh Triệu - Ảnh 1.

Minh Triệu thường xuyên check-in ở tiệm nail của Kỳ Duyên.

Tuy nhiên, ngoài những bình luận khen ngợi vẻ ngoài cá tính của nữ siêu mẫu, một cư dân mạng lại bất ngờ tỏ thái độ khó chịu và nhận xét tiêu cực về Kỳ Duyên: "Ủa hình như chụp ở tiệm móng của Kỳ Duyên nhở? Ghét Kỳ Duyên không chịu được, chanh chua và chảnh hết phần người khác".

Đáng chú ý, Minh Triệu đã lập tức đáp lại bình luận trên một cách cực "tỉnh" và bình tĩnh: "Thế ạ? Mình lại thích tính Duyên! Làm sao bây giờ nhỉ?".

Có thể thấy, Minh Triệu chẳng ngại ra mặt bảo vệ cho "tình tin đồn" trước những nhận xét ác ý từ dân mạng. Câu trả lời vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần tình tứ của siêu mẫu khiến fan không khỏi thích thú và nhiệt tình "thả tim".

Kỳ Duyên bị nhận xét chảnh chọe, chanh chua và đây là câu trả lời tỉnh queo của Minh Triệu - Ảnh 2.

Kỳ Duyên bị nhận xét chảnh chọe, chanh chua và đây là câu trả lời tỉnh queo của Minh Triệu - Ảnh 3.

Minh Triệu và Kỳ Duyên bị đồn yêu đồng tính từ tháng 12/2018. Tuy nhiên, cặp đôi không né tránh mà ngày càng tỏ ra thân mật khi thường xuyên xuất hiện cạnh nhau trước truyền thông cũng như trong cuộc sống đời thường. Mối quan hệ của cả 2 cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan.

 

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm