Văn hóa

Là nhân vật bị ghét nhất nhì Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Markle quyết định nuôi con theo cách “một mình một lối” như này

Sở hữu cá tính mạnh, Nữ Công tước xứ Sussex quyết định nuôi dạy con khác biệt so với vợ chồng Hoàng tử William.

Tiết lộ bất ngờ về nơi trú ẩn của Meghan Markle và chồng con trong 6 tuần khi tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia / Meghan Markle ngượng chín mặt khi bị Công nương Đan Mạch đá xoáy công khai về màn rơm rớm nước mắt kể khổ trên truyền hình

Cùng làm dâu Hoàng gia Anh nhưng trái với Công nương Kate Middleton, Meghan Markle lại bị nhiều người dân ghét bỏ. Thậm chí còn có tin đồn về việc Nữ hoàng Anh không ưa gì cô cháu dâu này.

Sở dĩ có điều này là bởi Meghan thường có cách cư xử phá luật và nhiều lần khiến dư luận khó chịu vì kiểu cách ăn mặc cũng như thói tiêu xài hoang phí. Trong khi chị dâu Kate giản dị bao nhiêu thì Meghan lại phung phí vào đồ hiệu bấy nhiêu. Cô nhiều lần bị tố là người có tính khoa trương, thích khoe mẽ và có phần không trung thực.

Meghan luôn tiêu xài hoang phí.
Meghan luôn tiêu xài hoang phí.

Không ít người cho rằng Meghan cố tình “chặt chém” chị dâu khi chưng diện trang phục đắt tiền hơn, lộng lẫy hơn và đôi khi cũng diện lại đồ cũ giống chị dâu để cố chiếm cảm tình của người dân.

Trong thời gian mang bầu, Meghan cũng không được người dân Anh yêu quý, thông cảm hơn. Cô từng bị nghi giả mang bầu vì vòng 2 lúc to, lúc nhỏ. Hay có lúc Nữ Công tước xứ Sussex lại khiến dân tình khó chịu vì mặc váy mỏng tang, lộ rốn và bụng bầu kém duyên. Nhiều người chỉ trích Meghan đang cố khoe mẽ việc mang thai và không được một phần kín đáo như Kate.

Là nhân vật bị ghét nhất nhì Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Markle quyết định nuôi con theo cách “một mình một lối” như này - Ảnh 3.Meghan mặc váy mỏng tang.

Cùng với Nữ Công tước xứ Cornwall Camilla (vợ Thái tử Charles), Meghan Markle chính là một trong những nhân vật bị ghét nhất nhì Hoàng gia Anh.

Tháng 5/2019, Meghan hạ sinh con trai đầu lòng, tiểu Bá tước Archie Mountbatten-Windsor. Hầu hết người dân Anh đều thắc mắc liệu một người có cá tính mạnh như Meghan sẽ nuôi dạy con như thế nào?

 

Là nhân vật bị ghét nhất nhì Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Markle quyết định nuôi con theo cách “một mình một lối” như này - Ảnh 4.

Trước đó chính Nữ Công tước xứ Sussex từng chia sẻ về việc cô sẽ nuôi con khác với các tiểu Hoàng tử, Công chúa của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate.

Được biết, con của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan không lớn lên trong cung điện Kensington bởi trước đó cặp đôi đã dọn đến ngôi nhà mới của họ - Frogmore Cottage. Ngôi nhà này là quà tặng của Nữ hoàng Anh. Điều này khiến con của Meghan được tự do hơn so với con của Kate.

Là nhân vật bị ghét nhất nhì Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Markle quyết định nuôi con theo cách “một mình một lối” như này - Ảnh 5.Con của Meghan được tự do hơn so với con của Kate.

Theo tờ The Sun, do không phải thực hiện đầy đủ nhiệm vụ Hoàng gia nên những đứa trẻ nhà Nữ Công tước xứ Susex có thể sẽ phải làm việc kiếm tiền.

Vợ chồng Hoàng tử Harry được cho là phá vỡ truyền thống của Hoàng gia khi định thuê bảo mẫu là nam giới để chăm sóc cho đứa con đầu lòng. Đây là điều chưa từng xảy ra đối với các thành viên Hoàng gia Anh.

 

Là nhân vật bị ghét nhất nhì Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Markle quyết định nuôi con theo cách “một mình một lối” như này - Ảnh 6.Meghan định thuê bảo mẫu là nam giới để chăm sóc cho đứa con đầu lòng.

Meghan cũng dự định sẽ nuôi con theo chế độ ăn chủ yếu là rau xanh, củ quả. Tuy nhiên Nữ hoàng Elizabeth sẽ không đồng ý điều này.

Trước đó từng có thông tin Meghan sẽ nuôi dạy con theo kiểu không phân biệt giới tính. Nghĩa là tiểu Bá tước có thể ăn mặc những gam màu trung tính và không thiên về các màu sắc phân biệt giới tính như xanh, hồng,...

Điều hiếm hoi duy nhất Nữ Công tước xứ Sussex khiến người dân hài lòng, đó là việc cô yêu cầu mọi người không tặng quà cho con mình, thay vào đó quyên góp quà cho các tổ chức từ thiện.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm