Văn hóa

Lại Văn Sâm "phá lệ" khoe ảnh đại gia đình trong ngày sinh nhật

Đây là lần hiếm hoi Lại Văn Sâm chia sẻ hình ảnh cả ba thế hệ trong gia đình lên mạng xã hội.

Hot girl đóng vai khách mời trong Về nhà đi con bất ngờ bị "bóc phốt" lấy quần áo không trả tiền / Thanh Hà bật khóc khi nghe “hotboy” Công Luận hát “Anh ấy cô ấy”

Ngày 10/6 là ngày sinh nhật lần thứ 62 của nhà báo - MC Lại Văn Sâm. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Lại Văn Sâm đã đăng tải loạt ảnh bên các thành viên trong gia đình lên trang cá nhân. Được biết, những hình ảnh này được ghi lại trong buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật 62 tuổi của Lại Văn Sâm, với sự góp mặt của đầy đủ ba thế hệ trong gia đình gồm: vợ chồng Lại Văn Sâm, vợ chồng con trai Lại Bắc Hải Đăng và hai cháu nội.

Loạt ảnh này ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, người hâm mộ. Bởi đây cũng là lần hiếm hoi Lại Văn Sâm chia sẻ hình ảnh các thành viên trong gia đình lên mạng xã hội.

Lại Văn Sâm phá lệ khoe ảnh đại gia đình trong ngày sinh nhật  - Ảnh 1.

Hình ảnh với sự góp mặt của đầy đủ các thành viên trong đại gia đình được MC Lại Văn Sâm hiếm hoi chia sẻ trong ngày sinh nhật.

Lại Văn Sâm phá lệ khoe ảnh đại gia đình trong ngày sinh nhật  - Ảnh 2.

Nam MC kỳ cựu hạnh phúc bên hai cháu nội.

Lại Văn Sâm phá lệ khoe ảnh đại gia đình trong ngày sinh nhật  - Ảnh 3.

MC Lại Văn Sâm và con trai Lại Bắc Hải Đăng. Với hình ảnh này, MC Lại Bắc Hải Đăng thú nhận anh cảm thấy hai bố con chỉ cách nhau có 10 tuổi.

MC Lại Văn Sâm đã ghi dấu ấn với khán giả Việt hơn 30 năm nay khi đảm nhận vai trò dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống đời tư của Lại Văn Sâm lại rất kín tiếng. Theo chia sẻ ít ỏi của Lại Văn Sâm với truyền thông, trong 12 năm học tập tại Nga, nam MC kỳ cựu đã lấy vợ và sinh con trai Lại Bắc Hải Đăng. Đối với Lại Văn Sâm, bà xã của ông là người phụ nữ luôn biết vun vén cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng suốt nhiều năm qua.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm