Văn hóa

Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu

Sau "Chị Mười Ba", Tiến Luật chính thức tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn một "ông bầu" chuyên đào tạo những ngôi sao giải trí.

Fangirl suy sụp vì ảnh cũ của Quốc Trường bị "đào mộ", lộ bằng chứng đầu hói, xài tóc giả / Thanh Hà bật khóc khi nghe “hotboy” Công Luận hát “Anh ấy cô ấy”

Sau màn ra mắt của hai mỹ nam Harry LuBê Trần với những hình ảnh lung linh và dễ gây hiểu lầm ở hai teaser trước đó, các khán giả càng tò mò xem nữ chính của bộ phim Thật tuyệt vời khi ở bên em là ai, đang ở đâu mà đến giờ vẫn chưa lộ diện!

Tiếp tục chơi trù trốn tìm, ekip sản xuất quyết tâm giấu nữ chính tới cùng. Chẳng những vậy, ekip còn tung ra thông tin, hình ảnh về vai diễn của anh Đường Băng - Tiến Luật.

Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 2.

Harry Lu - Bê Trần.

Trong phim, Tiến Luật có một vai diễn khá quan trọng. Anh vào vai Hoàng Ân, người phát hiện và quyết định lăng xê, giúp đỡ cho Đình Bảo (Harry Lu) thành ngôi sao. Từ lúc Đình Bảo còn ở đỉnh cao sự nghiệp cho đến sau khi gặp tai nạn, mất trí nhớ, Hoàng Ân luôn ở bên cạnh giúp đỡ cho Bảo trong mọi chuyện, tìm cách giúp anh chàng dần nhớ lại mọi chuyện. Nhưng nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm, Hoàng Ân không đơn giản như những gì anh ta thể hiện, mà là một hình mẫu rất quen thuộc của những "ông bầu" trong làng giải trí, hứa hẹn mang đến những tình huống hấp dẫn.

Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 3.

Tiến Luật.

Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ cho thấy Tiến Luật vô cùng bảnh bao, sang trọng. Hoàng Ân hay đóng bộ với vest, gương mặt có phần lạnh lùng nhưng lúc nào cũng quan tâm, ở bên Đình Bảo như hình với bóng. Có vẻ như người đào hoa nhất trong bộ phim không ai khác ngoài "Đình Bảo" Harry Lu. Hết Bê Trần đến Tiến Luật, ai cũng muốn quan tâm cho anh chàng!

Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 4.


Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 5.


Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 6.


Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 7.

Tiến Luật đóng vai "ông bầu" của Harry Lu.

 

Về vai diễn trong phim, Tiến Luật chia sẻ: "Hoàng Ân là một nhân vật được xây dựng chân thật và trực quan đối với giới showbiz, một thế giới trắng - đen và sáng - tối đôi khi lẫn lộn. Nhân vật này sẽ cho khán giả thấy ngành nghề nào cũng có 2 mặt, những người tử tế và cả những kẻ bất chấp tất cả".

Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 8.


Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Tiến Luật cũng không tiếc lời khen ngợi dành cho Harry Lu. Dù vai diễn này đến ngay sau khi Harry Lu vừa bình phục khỏi tai nạn giao thông khủng khiếp trước đó nhưng anh chàng luôn rất cố gắng và cầu thị, học hỏi, để mang đến kết quả tốt nhất cho nhân vật lẫn bộ phim. "Harry Lu rất chuyên nghiệp" - Tiến Luật cho biết.

Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 10.


Tiến Luật đổi nghề làm "bầu show", xuất hiện như hình với bóng bên Harry Lu - Ảnh 11.

Thật tuyệt vời khi ở bên em là câu chuyện về một diễn viên nổi tiếng (Harry Lu thủ vai) trên hành trình tìm lại ký ức sau một tai nạn. Cùng với sự giúp đỡ của người mình yêu cùng ngồi trên xe trong ngày tai nạn hôm ấy, anh chàng dần trải qua những sự kiện giúp bản thân đối mặt với từng mảnh ký ức. Những cảm xúc về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp lần lượt trở về. Đồng thời, một bí mật rất lớn được che giấu bấy lâu nay cũng bất ngờ bị hé lộ.

 

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm