Văn hóa

Lâm Tâm Như gây xôn xao vì hình ảnh mới giữa lúc dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà

Lâm Tâm Như liệu có động thái nào nhắc tới Hoắc Kiến Hoa không.

Chồng 'thất nghiệp' ở nhà, Lâm Tâm Như một mình lo công việc đến mức bị yếu tim, giảm sút trí nhớ / Lâm Tâm Như và Lưu Đào cùng chung một khung hình: Cặp bạn thân từ trong phim đến ngoài đời đọ sắc bất phân thắng bại

Những ngày đầu năm Tân Sửu, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như khiến người hâm mộ lo lắng vì tin đồn tài tử họ Hoắc đuổi bà xã ra khỏi nhà để ngoại tình với em họ của vợ. Cả hai nghệ sĩ đều không lên tiếng phản hồi tin đồn dù điều này làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới hình ảnh và cuộc hôn nhân của cặp đôi.

Ở một diễn biến mới nhất, chiều ngày 19/2, Lâm Tâm Như chia sẻ loạt hình ảnh tụ tập tại nhà của một người bạn. Nữ diễn viên tươi cười rạng rỡ, khoe ảnh uống rượu vang và nồi lẩu thơm ngon, đầy ắp. Tâm trạng Lâm Tâm Như rất vui vẻ, tuy nhiên nhiều người nhận ra Hoắc Kiến Hoa không có mặt trong bất cứ tấm ảnh nào mà người đẹp họ Lâm đăng trên MXH.

Lâm Tâm Như gây xôn xao vì hình ảnh mới giữa lúc dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà để ngoại tình với em họ - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như khoe ảnh tới nhà người bạn thân tụ tập nhưng ông xã lại không có mặt trong bức hình

Lâm Tâm Như gây xôn xao vì hình ảnh mới giữa lúc dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà để ngoại tình với em họ - Ảnh 3.

Cô nàng còn cao hứng khoe nồi lẩu đầy ắp

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn khoe tấm hình thú vị chiếc mũ đặc biệt khiến các fan liên tưởng lại vai diễn Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu Cách Cách.

Những động thái của Lâm Tâm Như khiến các fan không khỏi lo lắng. Trước đây, cả hai vợ chồng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các buổi tụ tập cùng bạn bè, khoe những hình ảnh ngọt ngào và giàu tình cảm. Giờ đây, các fan đang chờ đợi những động thái rõ ràng và quyết liệt hơn từ phía cặp đôi.

Lâm Tâm Như gây xôn xao vì hình ảnh mới giữa lúc dính tin đồn bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà để ngoại tình với em họ - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm