Văn hóa

Lâm Tâm Như sử dụng 8 cụm từ trong lần đầu miêu tả tình trạng hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa

Nữ diễn viên lần đầu tiết lộ tình trạng hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa trong một bài phỏng vấn gần đây.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời, hóa ra chẳng liên quan gì chuyện ép cưới như tin đồn / Lâm Tâm Như lần đầu hé lộ sự thật về đám cưới vội vàng với Hoắc Kiến Hoa, lý do không hẳn vì yêu

Vừa qua, Lâm Tâm Như đã nhận lời phỏng vấn trên tạp chí Đài Loan. Tại đây, nữ diễn viên đã bày tỏ cảm nghĩ của mình về cuộc sống hôn nhân cùng người chồng nổi tiếng – tài tử Hoắc Kiến Hoa. Mặc dù trọng tâm của Lâm Tâm Như vẫn là tập trung vào việc chăm sóc gia đình nhỏ nhưng cô cũng dành chút thời gian riêng cho bản thân mình.

Lâm Tâm Như lần đầu sử dụng 8 cụm từ để miêu tả tình trạng hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa giữa tin đồn ly hôn 0

Đây là thông tin được Lâm Tâm Như chia sẻ trong một bài phỏng vấn vừa qua.

Đối với Lâm Tâm Như, công việc và cuộc sống riêng tư cũng là hai không gian song song. Nàng "Hạ Tử Vy" thẳng thắn nói rằng, cô trở nên mềm mỏng hơn sau khi làm mẹ. Trước câu hỏi về cách hòa hợp trong cuộc hôn nhân với ông xã Hoắc Kiến Hoa từ MC, Lâm Tâm Như sử dụng tám cụm từ để bày tỏ: "Tin tưởng, thấu hiểu, hỗ trợ và khoan dung". Khi cả hai cùng là người trong ngành giải trí thì điều này nói rất dễ, làm mới khó.

Được biết, không gian riêng cho bản thân là điều mà cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều cần. Điều này rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, cô cùng ông xã thỉnh thoảng sẽ dính nhau không rời nhưng cũng có lúc chia xa một thời gian. Thỉnh thoảng cô cũng có kiểm soát đối phương như không quá chặt chẽ. Quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng và cho nhau nhiều không gian riêng tư. "Yêu nhưng không kiềm chế sự tự do của nhau, đây là cách hòa hợp giữa hai vợ chồng", Lâm Tâm Như cho hay.

Lâm Tâm Như lần đầu sử dụng 8 cụm từ để miêu tả tình trạng hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa giữa tin đồn ly hôn 1

Sau nhiều tin đồn rạn nứt, Lâm Tâm Như lần đầu tiết lộ tình trạng hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa: "Yêu nhưng không kiểm soát đối phương".

Những chia sẻ của Lâm Tâm Như lập tức gây bão các diễn đàn mạng xã hội. Đây cũng là một trong số ít những lần nữ diễn viên chủ động nói về cuộc sống hôn nhân kể từ khi kết hôn vào năm 2016. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai yêu nhau từ tháng 1/2016 sau 11 năm giữ mối quan hệ bạn bè. Sự thừa nhận của cặp đôi nổi tiếng trở thành đề tài tranh cãi sôi nổi trong làng giải trí một thời gian dài. Có người chỉ trích vì cho rằng cả hai đã lừa dối khán giả suốt nhiều năm.

Trong khi Lâm Tâm Như giữ im lặng thì Hoắc Kiến Hoa lên tiếng bảo vệ tình cảm của cả hai. "Chúng tôi biết rằng rất đường đột nhưng không còn cách nào khác. Cả hai đã quá mệt mỏi khi phải yêu đương lén lút. Chúng tôi đã phải trốn trong tầng hầm để hẹn hò cùng nhau. Ngay buổi tối công khai chuyện tình cảm, tôi đã có thể mạnh dạn nắm tay cô ấy đi ăn lẩu, cảm giác đó thật nhẹ nhõm", anh bày tỏ. Hôn lễ của cả hai diễn ra tại đảo Bali (Indonesia) vào giữa năm 2016. Cả hai có với nhau một cô con gái hơn 2 tuổi.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm