Văn hóa

Lâm Tâm Như tiết lộ sở thích bí mật của Hoắc Kiến Hoa và con gái

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới chuyện Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bị "phong sát" không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của hai vợ chồng.

Sau tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con, Phạm Hương bất ngờ về nước? / Hoa hậu Ngọc Hân: "H'Hen Niê không màu mè, giả tạo và chúng tôi có nhiều điểm chung"

Mới đây, Lâm Tâm Như đã có mặt tại một sự kiện ở Đài Bắc. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận khi thoải mái trò chuyện với phóng viên về chuyện gia đình mà đặc biệt là Hoắc Kiến Hoa và cô con gái nhỏ.

Lâm Tâm Như cho biết, cô không bao giờ dùng bạo lực với con gái. Nếu như hai vợ chồng đi vắng thì Cá heo nhỏ sẽ được người giúp việc chăm sóc và tại nhà luôn có camera để cả hai có thể quan sát cô con gái nhỏ.

Lâm Tâm Như tiết lộ sở thích bí mật của Hoắc Kiến Hoa và con gái - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như tiết lộ rằng con gái cô đã bắt đầu tham gia các lớp học về âm nhạc và tiếng Anh. Nếu không có việc bận, cô sẽ là người đưa đón con gái đi học.

Người đẹp cũng cho biết, so với các em bé cùng tuổi, Cá heo nhỏ có vẻ như tăng trưởng khá tốt. Ở tuổi lên 2, Cá heo nhỏ đã cao 90cm và nặng 13kg. Cũng như những cô bé nhỏ, Lâm Tâm Như cho biết con gái bây giờ rất thích trò chuyện cùng bố mẹ. Trước khi đi ngủ, cô bé thường nói chuyện với mẹ khoảng 20 phút rồi mới chịu đi ngủ.

Lâm Tâm Như tiết lộ sở thích bí mật của Hoắc Kiến Hoa và con gái - Ảnh 2.

Về chồng mình, Lâm Tâm Như cho hay Hoắc Kiến Hoa rất cưng chiều con gái. Anh thích đưa con gái đi chơi công viên và thường xuyên yêu cầu vợ chụp hình hai bố con.

Khi được phóng viên hỏi về chuyện sinh con thứ 2, Lâm Tâm Như cho hay cô chưa nghĩ tới điều này.

Thời gian gần đây có nhiều tin đồn không hay tới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai vợ chồng không mấy quan tâm tới chuyện này.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm