Văn hóa

Lần hiếm hoi Thủy Tiên khoe cận mặt con gái, dân mạng đồng loạt nhận xét giống Công Vinh

Góc nghiêng lộ diện của Bánh Gạo nhà Thủy Tiên - Công Vinh được nhận xét là giống bố như đúc.

Thủy Tiên bị soi thiếu trung thực trong hình ảnh bằng chứng trong vụ gửi nhầm 30 triệu đồng / Bài đăng về chuyện khán giả chuyển nhầm 30 triệu của Thủy Tiên “bốc hơi” không dấu vết

Là cặp vợ chồng đình đám nhất nhì showbiz Việt, Thủy Tiên và Công Vinh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình nhưng lại cực kỳ kín đáo trong việc bảo vệ con gái Bánh Gạo. Đến nay, cặp đôi vẫn chưa chính thức tiết lộ gương mặt của con gái đầu lòng.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là mới đây, Thủy Tiên lại đăng bức ảnh hé lộ góc nghiêng của Bánh Gạo. Mặc dù cô bé chỉ lộ diện một chút nhưng đây cũng là lần hiếm hoi Thủy Tiên đăng ảnh cận mặt con gái như vậy.

1

Mỗi lần đăng ảnh với con gái, Thủy Tiên đều cố gắng che mặt bé nhưng lần này cô đã "phá lệ".

Ngay khi Thủy Tiên đăng ảnh, cư dân mạng đã cảm thán: "Đây là lần đầu tiên nhìn bé Gạo ở vị trí gần nhất và dễ thấy nhất". Sau đó, nhiều người cũng để lại lời nhận xét đường nét trên gương mặt của Bánh Gạo rất giống với Công Vinh, đặc biệt là từ cánh mũi xuống miệng "giống bố y chang".

Lần hiếm hoi Thủy Tiên khoe cận mặt con gái, dân mạng đồng loạt nhận xét giống Công Vinh - Ảnh 2.

Trước đây, khi được hỏi về thời điểm công khai gương mặt của con, Thủy Tiên từng tiết lộ: "Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình".

Bé Bánh Gạo năm nay 8 tuổi, là con gái đầu lòng của cặp "Beck - Vic Việt Nam". Thủy Tiên thường chia sẻ những câu chuyện vui về Bánh Gạo trên trang cá nhân như lập tài khoản Tik Tok không theo dõi mẹ mà chỉ theo dõi thần tượng là nhóm BTS, lên Google tìm kiếm tên "Bánh Gạo con gái Thủy Tiên" và rất nhiều màn đối đáp lém lỉnh với bố mẹ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm