Văn hóa

Thủy Tiên bị soi thiếu trung thực trong hình ảnh bằng chứng trong vụ gửi nhầm 30 triệu đồng

Bức ảnh mà Thủy Tiên dùng để chứng minh mình bị Facebook gỡ bài thanh minh chuyện 30 triệu đồng chứ không phải tự xóa đã bị dân mạng soi điểm bất hợp lý.

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của ca sĩ Thủy Tiên / Vụ nghi vấn Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên: Phát hiện chi tiết khó hiểu trong quá trình chuyển khoản?

Tối 3/6, Thủy Tiên đã đăng tải bài viết trần tình rõ ràng về việc một tài khoản Facebook tên Thi Hồng đòi lại số tiền 30 triệu đồng đã chuyển khoản nhầm cho nữ ca sĩ khi ủng hộ miền Trung. Tuy nhiên vào giữa đêm, bài đăng này lại biến mất không còn dấu vết trên trang của Thủy Tiên khiến dân tình đặt nghi vấn.

Đến sáng 4/6, Thủy Tiên đã đăng tải bài viết mới khẳng định cô không hề xóa bài đăng cũ mà bị Facebook gỡ do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Thủy Tiên còn đăng ảnh chụp màn hình cảnh báo của Facebook để chứng minh.

1

Bài đăng sáng nay của Thủy Tiên.

Tuy nhiên, sau đó không lâu thì cộng đồng mạng lại đặt nghi vấn hình ảnh này là giả, đã qua photoshop vì có một số điểm bất hợp lý như sau:

Thứ nhất, nếu bài đăng của Thủy Tiên bị Facebook cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì khi cô nhận được thông báo này sẽ không còn hiển thị bài đăng như ban đầu mà chỉ có dòng chữ: "Chúng tôi không thể hiển thị nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của mình về vi phạm quyền riêng tư và quyền riêng tư về hình ảnh".

Thủy Tiên bị soi đã photoshop ảnh bằng chứng trong vụ gửi nhầm 30 triệu đồng - Ảnh 3.

Thứ hai, cảnh báo của Facebook gửi đến chỉ có admin của fanpage nhìn thấy nên không thể hiển thị nút "follow" (theo dõi) tài khoản của chính mình.

 

Thủy Tiên bị soi đã photoshop ảnh bằng chứng trong vụ gửi nhầm 30 triệu đồng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là nghi vấn mà cộng đồng mạng đặt ra, chưa có bằng chứng nào cụ thể để xác minh hình ảnh của Thủy Tiên là photoshop. Chúng tôi đang liên hệ với nữ ca sĩ để tìm hiểu thực hư sự việc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm