Văn hóa

Lan Phương: Hàng xóm phản ứng mạnh vì tôi có thai nhưng không làm đám cưới, cứ thế sinh con

"Rất nhiều người cưới nhau khi họ đã có thai nhưng mọi người phản ứng mạnh là vì tôi có thai nhưng không đám cưới gì hết, mà cứ thế sinh con", diễn viên Lan Phương kể.

Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 9/2021: Toàn ‘hàng hot’ / Top 10 phim ngôn tình hiện đại Hoa ngữ 'cưới trước yêu sau' hay nhất đã lên sóng năm 2021

Cuộc sống với chồng Tây cao hơn 2m của cô diễn viên người Việt nhỏ nhắn, dễ thương , vẫn luôn khiến nhiều người quan tâm.

Có bầu sau 2 tháng quen nhau: Cha mẹ vui mừng, người ngoài ném đá!

Lan Phương và chồng – David Duffy quen nhau trong lần cô đi quay phim "Cả một đời ân oán" ở Hà Nội vào năm 2017. Hôm đó, quay phim xong, Lan Phương đi ăn một mình. Bàn bên kia, chồng cô cũng ngồi ăn một mình. Với lợi thế giỏi ngoại ngữ là tiếng Anh, hai người bắt chuyện với nhau.

Chỉ 2 tháng sau cuộc gặp ấy, Lan Phương phát hiện mình có bầu. Trong khi mọi người ai cũng sốc vì chuyện tình tiến triển nhanh như tia chớp của Lan Phương thì nữ diễn viên chỉ "hoang mang nhẹ", bởi ánh sáng của niềm vui, hạnh phúc với người bạn trai đã đẩy lùi mọi u tối xung quanh.

Lan Phương thời điểm đang mang bầu với ông xã người Anh. Khi Lan Phương sinh con, họ mới chính thức đăng ký kết hôn.

Lan Phương chọn cách không làm đám cưới mà cứ thế sinh con. Tới ngày con gái ra đời, Lan Phương và bạn trai mới quyết định đi đăng ký kết hôn. Dù không chồng mà có con nhưng bố mẹ hai bên gia đình Lan Phương lại có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ.

Lan Phương kể trong chương trình Hạnh phúc ở đâu: "Lúc biết tôi có thai, bố mẹ rất mừng vì ông bà muốn có cháu rồi. Khi gặp anh ấy, bố mẹ thấy anh ấy tốt nên rất quý. Còn việc kết hôn hay đám cưới là tùy hai đứa".

Dù có được đôi bên gia đình đồng thuận, vun vén thì không có nghĩa là nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" không bị người ta "lời ra tiếng vào".

Lan Phương tâm sự: "Khi biết tôi có bầu, bà con hàng xóm không chấp nhận được chuyện đó. Thật ra, rất nhiều người cưới nhau khi họ đã có thai nhưng mọi người phản ứng mạnh là vì tôi có thai nhưng không đám cưới gì hết, mà cứ thế sinh con.

Điều đó làm họ "không tiêu hóa được". Tôi còn nhớ rất rõ là khi ấy, có một khán giả bình luận trên mạng là: "Ngày xưa, không chồng có thai là cạo đầu bôi vôi mà thời này còn khoe".

Mặc dù bị một số người "ném đá" nhưng Lan Phương thừa nhận, cô chẳng ảnh hưởng gì nhiều bởi những dư luận ấy bởi cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng, bên con – Lina Linh Duffy.

Dù về chung nhà đã 4 năm, có với nhau cô con gái nhưng cho tới giờ này, cả hai vẫn chưa làm đám cưới.

"Xung đột thường do tôi không kiểm soát được"

Lan Phương đã nói như thế khi chia sẻ về cuộc sống với ông xã người Anh. Nữ diễn viên cũng cho hay, cuộc sống của vợ chồng cô cũng có xung đột nhưng không nhiều và cũng không bắt nguồn từ việc khác biệt văn hóa.

Lan Phương nói: "Vợ chồng tôi cũng có xung đột nhưng không nhiều và thường do tôi không kiểm soát được.

Con gái ưa nhõng nhẽo, đòi hỏi, trách móc. Sao anh không nói yêu em, sao anh không thế này, sao anh không thế kia. Mình đòi hỏi quá thì người ta mệt mỏi. Nhưng khi yêu người phương Tây thì nó không phù hợp.

Tôi với anh ấy, mọi thứ khá chừng mực. Có thể vì 2 đứa trưởng thành cả rồi. Có gì là nói ngay. Đa số các cặp đôi nảy sinh mẫu thuẫn lớn rồi chia tay, đa phần là do để lâu ngày, từ cái nhỏ tích tụ thành cái lớn, khi bực quá không chịu nổi mới nói thì dễ chia tay. Tôi sai là xin lỗi ngay. Anh ấy cũng thế. Và tôi đặt mình vô anh ấy để nghĩ".

Lan Phương cho biết, ông xã rất giỏi chăm con. Đi làm thì thôi, về nhà là một mình anh chăm sóc con gái. Từ thay tã, cho con ăn đến chơi với con. "Nhiều khi tôi đi làm từ sáng đến tối mới về. Ở nhà, một mình anh chăm con từ lúc con dậy tới khi con đi ngủ", Lan Phương nói thêm.

Dù bị nhiều lời bàn tán về sự khập khiễng ngoại hình nhưng Lan Phương và ông xã chưa bao giờ quan tâm. Họ sống cuộc đời của chính họ. Và quan trọng hơn tất cả, họ đang hạnh phúc bên nhau.

Nói về cuộc sống của mình, Lan Phương nhận mình hạnh phúc với những gì đang có. "Tôi quan niệm, hạnh phúc là do chính mình. Người phụ nữ cần phải biết yêu bản thân, hiểu giá trị bản thân. Chỉ khi họ yêu và hiểu giá trị của mình thì họ sẽ có quyết định đúng đắn.

Công việc hợp không, người này xứng đáng không. Và khi hiểu giá trị bản thân, yêu bản thân thì mình sẽ đi đúng đường và hạnh phúc. Tất nhiên là khi có được hạnh phúc thì mình cần biết trân trọng những gì mình có, hài lòng với những gì mình có và giữ gìn nó, chứ đừng buông lơi".

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm