Văn hóa

Lan Phương: Không có ấn tượng với vai Vân Khánh ở phần 1 'Thương ngày nắng về'

Diễn viên Lan Phương nhận được nhiều lời khen của khán giả cho diễn xuất bùng nổ với vai Khánh trong 'Thương ngày nắng về'. Mới đây, cô đã có những chia sẻ về vai diễn lần này của mình.

Cuộc sống của mỹ nhân Việt sau khi ly hôn: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp thăng hoa / Thùy Tiên và loạt mỹ nhân Vbiz sở hữu cơ bụng số 11 siêu 'mlem'

“Thương ngày nắng về” phần 2 là bộ phim truyền hình Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ nội dung phim hấp dẫn và dàn diễn viên thực lực. Nhắc đến sự thành công của bộ phim, công chúng không thể không nhắc đến diễn xuất gây ấn tượng của diễn viên Lan Phương trong vai Vân Khánh đầy bi kịch. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất của mình, vai diễn này của cô đã khiến cho khán giả phải cùng khóc, cùng cười với nỗi đau của nhân vật.

Lan Phương chia sẻ, cô không có nhiều ấn tượng với vai diễn Khánh này ở kịch bản phần 1 vì nét tính cách và câu chuyện của nhân vật này không quá đặc sắc. Nhưng khi bắt đầu vào phim, cô đã học được cách yêu nhân vật, tìm ra những nét riêng, điểm thú vị và tốt đẹp của Khánh. Ở phần 2, Khánh gặp phải nhiều bi kịch hơn. Nhiều ý kiến cho rằng bi kịch của Khánh quá nhiều nhưng Lan Phương chia sẻ, cô cảm thấy việc đặt cho Khánh nhiều bi kịch là cơ hội để cô thể hiện vai diễn và đồng cảm với nhân vật nhiều hơn.

Lan Phương

Với Lan Phương, khó khăn cô gặp phải chính là phải diễn tả một cách chân thật nhất hình ảnh của người phụ nữ sống chung với bố mẹ chồng, hết mực hy sinh vì gia đình, gặp những gánh nặng về tiền bạc và người chồng vô tâm, trẻ con... Để thể hiện tốt vai Khánh, cô tìm hiểu nhân viên của mình và những vấn đề của họ vì song song với việc quay phim, cô bắt đầu khởi nghiệp vào năm ngoái và có nhiều nhân viên làm việc cho mình. Ngoài ra, những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp cũng là những thứ giúp Lan Phương thể hiện tốt nhân vật của mình.

Lan Phương cho rằng Khánh là một người phụ nữ không hoàn hảo nhưng biết cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để sống tốt hơn, đó chính là hình mẫu mà nữ diễn viên ngưỡng mộ và thích thể hiện, dù người phụ nữ ấy phải trải qua rất nhiều khó khăn, biến cố, áp lực nhưng vẫn giữ được sự lương thiện và tình yêu dịu dàng nhất với chồng con.

Lan Phương từng cảm thấy Khánh và bản thân mình không có điểm chung nhưng càng diễn thì cô lại càng thấy giống. Tuy hoàn cảnh sống và tính cách khác nhau nhưng cả hai đều là mẫu phụ nữ của gia đình, sẵn sàng làm những điều tốt nhất cho gia đình. Cả nhân vật Khánh và Lan Phương đều có người chồng thương yêu gia đình. Lan Phương chia sẻ, nhờ vai diễn Khánh mà cô có cái nhìn bao dung và đồng cảm nhiều hơn đối với những người xung quanh. Đồng thời, cô học được cách cư xử với các mối quan hệ xung quanh để các mối quan hệ được tốt hơn.

 

Lan Phương tiết lộ, trong tương lai cô muốn đóng một dạng vai gần hơn một chút với bản thân và những thế mạnh riêng của mình. Cô chia sẻ mình rất thích được thể hiện hình mẫu người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, thông minh. Tất nhiên người phụ nữ ấy cũng sẽ có những vấn đề riêng nhưng với sức mạnh nội tại và bản lĩnh thì cô ấy sẽ luôn vượt qua để mang đến điều tốt nhất cho chính mình và những người xung quanh.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm