Văn hóa

Làn sóng phản đối Meghan Markle chưa bao giờ dữ dội như hiện nay sau khi con số 2,4 triệu bảng Anh được tiết lộ trên truyền thông

Đây là số tiền mà người dân Anh đã phải đóng thuế để chi trả cho việc tu sửa dinh thự Frogmore Cottage, nơi ở mới của vợ chồng Meghan Markle.

Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực / Meghan Markle đặt ra mục tiêu mới đến năm 2021, không chịu "cúi đầu" trước chị dâu Kate, càng khoét sâu thêm mối thù hoàng gia

Vào ngày 24/6, một loạt các trang tin nước Anh đều tiết lộ thông tin gây sốc liên quan đến sự tiêu xài hoang phí của nhà Sussex. Theo đó, người nộp thuế đã phải trả 2,4 triệu bảng Anh cho việc tu sửa, tân trang dinh thự Frogmore Cottage, nơi ở mới của cặp đôi hoàng gia này.

Điều đáng nói là con số này chưa dừng lại ở đó khi vợ chồngMeghan Marklevẫn tiếp tục chỉnh sửa ngôi nhà theo ý của mình cho đến khi thực sự hài lòng thì thôi. Điều đó đồng nghĩa với việc, chi phí cho hoạt động tu sửa dinh thự cũ trở thành một căn hộ với 5 phòng ngủ lớn nhiều gấp 10 lần so với những ngôi nhà trung bình ở Anh.

Theo Mirror, chi phí tân trang cho ngôi nhà mới của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã nhiều hơn 81 lần mức lương trung bình của người dân nước Anh. Đó là chưa bao gồm cả những đồ đạc xa hoa mà cặp đôi này đã lựa chọn để trang trí cho nhà mới khi họ chuyển đến sinh sống vào cuối tháng 4 vừa qua.

khoc-`

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle gây phẫn nộ khi chi tiêu hoang phí cho việc tu sửa, tân trang dinh thự mới.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, công việc tu sửa chính ở Frogmore Cottage bao gồm lắp đặt cửa sổ cách âm, thay thế sàn gỗ, hệ thống lò sưởi, tái tạo lại đường dây điện, đường ống dẫn khí đốt và thay đổi các mảng tường bên ngoài dinh thự.

Thông tin này đã khiến làn sóng phản đối Meghan Markle trong cộng đồng mạng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc khi Meghan Markle hưởng thụ cuộc sống xa hoa bằng việc bóc lột sức lao động của người khác.

Nhiều ý kiến đòi "tẩy chay" công nương xứ Sussex và yêu cầu nàng dâu này ngừng lãng phí tiền của của người dân cũng như gia đình Hoàng gia Anh. Hoàng tử Harry cũng bị vạ lây khi dư luận cho rằng anh đã "cõng rắn cắn gà nhà".

Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin trên. Trước đó, Meghan Markle cũng gây xôn xao khi mạnh tay bỏ ra 17 tỷ đồng cho phụ kiện trang sức chỉ trong vòng 18 tháng qua.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm