Văn hóa

Làng giải trí Hàn Quốc lao đao khi số ca nhiễm COVID-19 không ngừng leo thang

Hàn Quốc đang rơi vào đợt bùng dịch tồi tệ nhất từ trước đến nay. Trong đó, một số lượng lớn các diễn viên và thành viên đoàn làm phim nhiễm COVID-19 đang gia tăng.

Cường Đô la tiết lộ điều ít người biết trong đám cưới 2 năm trước / Top 9 phim Hàn Quốc đáng xem nhất nửa đầu năm 2021: Toàn 'hàng hot'

Ji Chang Wook - người vừa phát hiện dương tính với COVID-19. (Ảnh: Glorious Entertainment)

Ji Chang Wook - người vừa phát hiện dương tính với COVID-19. (Ảnh: Glorious Entertainment)

Điều này đã buộc các nhà sản xuất phim truyền hình và phim điện ảnh phải hủy bỏ tất cả lịch trình.

“The Sound of Magic” - một bộ phim truyền hình dài tập sắp khởi chiếu trên Netflix, dựa trên webtoon nổi tiếng “Annarasumanara” - ngay lập tức phải tạm dừng mọi hoạt động sau khi nam diễn viên chính Ji Chang Wook và một nhân viên trong đoàn làm phim có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Thứ 3 vừa qua, đại diện của Netflix Hàn Quốc trả lời phỏng vấn với trang The Korea Herald rằng họ có thể phát hiện sớm các trường hợp nhiễm COVID-19 bằng cách khám sàng lọc những người trong đoàn phim.

Ông nói thêm: “Về bộ phim “The Sound of Magic”, hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông báo nào về các trường hợp nhiễm COVID-19 khác. Quá trình quay phim sẽ bắt đầu trở lại khi diễn viên và các nhân viên trong đoàn phim đều có kết quả xét nghiệm âm tính.”

 

Những bộ phim phát trên đài truyền hình cũng không phải ngoại lệ. Một trong những diễn viên của “Affection” - bộ phim dự kiến khởi chiếu trên đài KBS vào tháng 10 - đã có kết quả dương tính với COVID-19. Đoàn làm phim và các diễn viên, bao gồm cả nữ diễn viên Park Eun-bin đang chờ kết quả xét nghiệm.

Đại diện của kênh KBS cho biết họ sẽ nỗ lực hơn trong việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc giãn cách trong quá trình sản xuất phim.

Dù đã thay đổi các cuộc họp báo sang hình thức trực tuyến nhằm giảm thiểu việc tiếp xúc giữa người với người, làng giải trí của xứ sở Kim Chi vẫn lâm vào cảnh lao đao khi đại dịch bùng phát trên khắp cả nước.

Theo số liệu từ Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc, trong 20 ngày liên tiếp vừa qua, quốc gia này ghi nhận hơn 1.000 ca nhiễm COVID-19 mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm