Văn hóa

Lật lại hình cũ, Dương Mịch đã khác xưa quá nhiều

Bức hình cũ của Dương Mịch chụp chung với người đẹp Đổng Tuyền đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Nhan sắc bông hồng lai 16 tuổi sánh bên Chân Tử Đan trong "Diệp Vấn 4" / CHUYỆN SHOWBIZ (2/4): Hồng Vân và bạn bè nghệ sĩ kêu gọi quyên góp đưa thi thể Anh Vũ về nước, Go Jun Hee bức xúc vì bị lôi vào đường dây mại dâm của Seungri

Khi nhắc đến Dương Mịch thì mọi người đều nhớ đến dàn mỹ nhân "đã và đang" là khuê mật của cô như Đường Yên, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba… mà không hề nghĩ sẽ có Đổng Tuyền. Giữa Dương Mịch và Đổng Tuyền tưởng chừng như không có liên hệ nhưng thực tế ngoài đời họ rất thân.

Bố của Dương Mịch cũng rất quý Đổng Tuyền, thậm chí còn đăng hình chụp chung với con của Đổng Tuyền lên trang Weibo cá nhân.

Lật lại hình cũ, Dương Mịch đã khác xưa quá nhiều - Ảnh 1.

Bố của Dương Mịch và con của Đổng Tuyền.

Chính mối quan hệ giữa Dương Mịch và Đổng Tuyền khiến cho nhiều netizen "truy tìm" về những câu chuyện liên quan đến họ. Netizen đã nhanh chóng "khui" ra những bức hình cũ của Dương Mịch và Đổng Tuyền, cũng rất ngạc nhiên về nhan sắc của họ sau nhiều năm.

Lật lại hình cũ, Dương Mịch đã khác xưa quá nhiều - Ảnh 2.

Lật lại hình cũ, Dương Mịch đã khác xưa quá nhiều - Ảnh 3.

Đổng Tuyền và Dương Mịch trong những bức hình xưa cũ.

Đổng Tuyền nhận được nhiều lời khen từ phía netizen khi nhan sắc ngày xưa và bây giờ của nữ diễn viên không thay đổi chút nào, chỉ là cô trông gầy hơn trước mà thôi. Ở tuổi 37 tuy phải lo quá nhiều chuyện liên quan chồng nhưng Đổng Tuyền vẫn còn rất xinh đẹp, là "mỹ nhân không tuổi" của showbiz Hoa ngữ.

 

Lật lại hình cũ, Dương Mịch đã khác xưa quá nhiều - Ảnh 4.

Đổng Tuyền của bây giờ.

Trong khi Đổng Tuyền nhận được lời khen về nhan sắc thì lại chẳng có ai nhận ra Dương Mịch nếu như không đề tên ở dưới. Cho đến nay Dương Mịch là tiểu hoa hàng đầu của màn ảnh, được ca tụng về nhan sắc nhưng cô vẫn dính phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt trước đây – bây giờ quá khác biệt. Dù phong cách và cách trang điểm ngày trước có phần "quê mùa" nhưng đó không phải là lý do khiến gương mặt Dương Mịch thay đổi quá nhiều theo năm tháng.

Lật lại hình cũ, Dương Mịch đã khác xưa quá nhiều - Ảnh 5.

Dương Mịch ngày trước và bây giờ.

Lật lại hình cũ, Dương Mịch đã khác xưa quá nhiều - Ảnh 6.

Hiện tại cô là mỹ nhân hàng đầu được ca tụng nhiều về nhan sắc.

 

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm