Văn hóa

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh mạnh tay chi hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho người giúp việc để chăm con

Để thu xếp việc con cái, Thanh Thúy bạo tay thuê tới 3 người giúp việc với chi phí 26 triệu đồng mỗi tháng.

Mải khoe túi hàng hiệu, Ngọc Trinh bất ngờ bị chê “xấu như bà đi chợ” / Hồng Vân và bạn bè nghệ sĩ kêu gọi quyên góp đưa thi thể Anh Vũ về nước: "Đến cuối đời mà vẫn phải tha phương thì tội quá!"

Là một người khá cầu toàn và kĩ tính trong việc chăm sóc con cái, Thanh Thúy tiết lộ trong 10 năm qua gia đình cô đã thay 20 người giúp việc khác nhau.

Hiện tại, để có thể thu xếp ổn thỏa việc gia đình và chăm lo cho cu Tết, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh thuê tới 3 người giúp việc cùng lúc với chi phí lên đến 26 triệu đồng mỗi tháng.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh 10 năm thay 20 người giúp việc và hiện chi 26 triệu mỗi tháng cho ba giúp việc cùng lúc để chăm con - Ảnh 1.

Theo đó, Thanh Thúy phân công mỗi người một công việc cụ thể khác nhau. Mẹ nuôi của nữ diễn viên, đồng thời là người giúp việc trong gia đình cô suốt 23 năm qua, làm nhiệm vụ chính là chăm sóc cu Tết và bé Cà Phê vào ban ngày bao gồm đưa đón Cà Phê đi học, lo ăn uống cho hai cháu. Một người giúp việc phụ trách chuyện nấu nướng, dọn dẹp và người còn lại phụ trách trợ giúp Thanh Thúy vào buổi tối.

Nói về chuyện giao nhà cửa, con cái cho người giúp việc, Thanh Thúy cho hay: "Phải thật tin tưởng tôi mới dám giao con cho họ". Đó cũng là lý do mà cô không ngại thay người và đề cao tính trung thực, chăm chỉ của người làm trong gia đình.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh 10 năm thay 20 người giúp việc và hiện chi 26 triệu mỗi tháng cho ba giúp việc cùng lúc để chăm con - Ảnh 2.

Thanh Thúy hiện đã bắt đầu quay trở lại với công việc. Hai vợ chồng vừa điều hành hãng phim của gia đình vừa tham gia nhiều chương trình bên ngoài nên khối lượng công việc vô cùng đồ sộ. May mắn là ông xã Đức Thịnh luôn tích cực hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc, dạy dỗ các con.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm