Văn hóa

Lệ Quyên khẳng định “không hơn thua” sau khi chồng cũ lên tiếng về chuyện ngoại tình

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên lại bất ngờ có động thái gây chú ý. Đặc biệt là sau khi phía chồng cũ lên tiếng về thông tin ngoại tình dẫn tới ly hôn.

Lệ Quyên, Thúy Hạnh và dàn sao Việt bàng hoàng xót xa khi nghe tin Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời / Hai mối tình được Lệ Quyên tiết lộ trước khi lấy đại gia phòng trà

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã để lại dòng trạng thái: "Con sinh ra là nữ nhi nhưng ngay từ nhỏ, hoàn cảnh đã tạo nên cho con tính cách tự lập, mạnh mẽ, lì lợm như một thằng con trai".

Lệ Quyên nói thêm: "Khi trưởng thành cùng với bản chất ấy, con luôn vững vàng trên đôi chân của mình mà chưa một giờ phút nào dựa dẫm vào người khác, phấn đấu không mệt mỏi từng giây từng phút. Ngài cho con quá nhiều thứ, cuộc đời cho con quá nhiều thứ để từ đó, con chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại, kể cả thua thiệt cũng không toan tính, không hơn thua, không nề hà".

Lệ Quyên khẳng định “không hơn thua” sau khi chồng cũ lên tiếng về chuyện ngoại tình? - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Lệ Quyên.

Nữ ca sĩ khẳng định: "Và khi con đã biết coi sự cho đi ấy là phước phần của đời mình thì con biết, mình là người hạnh phúc nhất rồi. Chủ nhật bình an".

Trước đó, liên quan tới thông tin ca sĩ Lệ Quyên ẩn ý chuyện lỗi lầm thuộc về Đức Huy nên mới khiến hôn nhân đổ vỡ, phía doanh nhân này cho hay không muốn lên tiếng gì về phát biểu của vợ cũ vì hiện tại quá bận rộn với việc kinh doanh và chăm lo cho con trai. Đồng thời "giữ quan điểm người không thành thật sẽ khó tồn tại và có đức mặc sức mà ăn".

Lệ Quyên khẳng định “không hơn thua” sau khi chồng cũ lên tiếng về chuyện ngoại tình? - Ảnh 3.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm