Văn hóa

Sau nhiều lần bị xúc phạm nặng nề vì yêu trai trẻ, Lệ Quyên đã có cách xử lý antifan thâm sâu mà cực gắt

Sau nhiều lần đôi co với antifan, Lệ Quyên đã quyết định sẽ làm điều này với những người công kích mình.

Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường / Quan hệ của Phương Mỹ Chi - Quang Lê không hề yên ả, rạn nứt rồi trách móc nhau vì lý do có giống Hồ Văn Cường?

Kể từ khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên trở nên trẻ trung, nhiều năng lượng và thường xuyên chia sẻ những thông điệp tích cực về tình yêu đến mọi người. Tuy nhiên, cô lại bị một bộ phận dân mạng mỉa mai vì những bức ảnh hở bạo, khoe body gợi cảm. Sau nhiều lần đôi co, đáp trả với antifan trên mạng xã hội, Lệ Quyên đã quyết định sẽ block (chặn) thẳng tay nếu ai đó công kích mình bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng.

Sau nhiều lần bị xúc phạm nặng nề vì yêu trai trẻ, Lệ Quyên đã có cách xử lý antifan thâm sâu mà cực gắt - Ảnh 1.

Lệ Quyên bị nhiều dân mạng mỉa mai khi yêu người kém 12 tuổi

Lệ Quyên chia sẻ: "Cần thiết chị mới nói thôi, block nhanh hơn mà. Tức vì trò nhảm nhí đó thì bằng họ à? Cũng tại chị rảnh, ở nhà buồn quá nên lấy nó làm trò tiêu khiển, cứ nhẹ nhàng tung hứng cho các bạn ấy hiện nguyên hình, nhe nanh nham nhở cắn xé. Chán thì tiễn các bạn ấy lên đường thôi.

Cũng có nhiều người còn hiểu chuyện nên chị nói nhẹ nhàng là thôi ngay. Thỉnh thoảng mới gặp phải dạng hết thuốc chữa thì thôi ta gạo, muối rắc tiễn, coi như xui...".

Nữ ca sĩ xem việc đối đáp với antifan là "trò tiêu khiển" nhưng sẵn sàng chặn thẳng tay khi cần

Nữ ca sĩ xem việc đối đáp với antifan là "trò tiêu khiển" nhưng sẵn sàng chặn thẳng tay khi cần

Hiện tại, Lệ Quyên đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Cô thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ mỗi ngày lên trang cá nhân.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm