Văn hóa

Lễ trao giải Oscar bị đe dọa vì mất điện tạm thời ở Hollywood

Đèn vừa tắt ở một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất ở Hollywood.

Sao Việt ngày 10/3: Mỹ Tâm tung poster phim, Diva Thanh Lam đẹp mặn mà / BTS tạm ngừng hoạt động, trưởng nhóm RM vật lộn tìm lại chính mình

Bên trong nơi diễn ra lễ trao giải Oscar 2023 - Dolby Theatre. (Ảnh: Getty)
Chỉ còn hơn 24 giờ nữa là đến lễ trao giải Oscar - giải thưởng điện ảnh danh giá của thế giới - và sự cố mất điện đã đe dọa đến công tác chuẩn bị cho chương trình truyền hình Lễ trao giải Oscar sẽ diễn ra vào 12/3 (giờ địa phương). Ngay sau 1 giờ chiều, một nguồn tin có mặt tại khu phức hợp Ovation Hollywood báo cáo rằng toàn bộ khu nhà giữa Highland và Orange Avenues, một đoạn đường của Hollywood sắp trở thành khu buôn bán đông đúc nhất trong thành phố, đã bị mất điện.

Theo thông tin trên Twitter, các đội thực hiện và những người trong cuộc trao giải đã bị mắc kẹt trong thang máy và các chủ cửa hàng địa phương buộc phải đóng cửa trong ngày. Tin tức này được đưa ra sau vài ngày mưa bão lớn trên khắp Los Angeles dự kiến ​​sẽ tạnh trước khi lễ trao giải bắt đầu.

Theo một nguồn tin khác tại địa điểm, sự cố ngừng hoạt động đã gây ảnh hưởng lớn. Theo người này, khách sạn Loews bị mất điện và đã ngừng hoạt động gần ba giờ.

"Hỗn loạn" - người này nói và nói thêm: "Mọi thứ đều đứng yên".

Được biết, các buổi diễn tập bên trong Nhà hát Dolby đang diễn ra và sự cố mất điện bên trong chỉ là tạm thời, kéo dài vài giây trước khi hoạt động trở lại.

Đêm lớn nhất trong năm của điện ảnh sẽ diễn ra tại Nhà hát Dolby vào Chủ nhật lúc 5 giờ chiều (giờ địa phương).
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm