Văn hóa

Lee Da Hee và Kim Rae sẽ xuất hiện trong dự án Ji Chang Wook từ chối?

Lee Da Hee và Kim Rae Won có thể sẽ tham gia một bộ phim khoa học viễn tưởng mới.

Ji Chang Wook chính thức comeback sau 2 năm, gây sốt vì vẻ soái cực phẩm và ánh mắt dành cho nữ chính tại sự kiện / Ji Chang Wook tiếp tục 'đốn tim' cư dân mạng bằng hành động siêu cute

Lee Da Hee và Kim Rae sẽ xuất hiện trong dự án Ji Chang Wook từ chối?
Lee Da Hee và Kim Rae sẽ xuất hiện trong dự án Ji Chang Wook từ chối?

Ngày 29/1, công ty quản lý của Lee Da Hee đã xác nhận thông tin nữ diễn viên được mời đóng vai nữ chính của bộ phim mới LUCA.

"Cô ấy đã nhận được lời mời casting và hiện đang thương thảo", đại diện Huayi Brothers Korea nói.

Về phía công ty của Kim Rae Won, HB Entertainment trước đó đã xác nhận rằng nam diễn viên đang đàm phán để đóng vai nam chính của bộ phim này. Anh đang trong quá trình đàm phán với đối tác.

LUCA là từ viết tắt của Last Universal Common Ancestor do đạo diễn Kim Hong Seon chỉ đạo sản xuất. Phim được làm dựa vào phát hiện và chứng minh của nhà tự nhiên học Charles Darwin, ông là người chứng minh rằng mọi loài đều tiến hóa theo thời gian từ những tổ tiên chung qua quá trình chọn lọc tự nhiên. Di truyền học là một chủ đề chưa được bàn luận trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

 

Trước đó, có nguồn tin cho hay Ji Chang Wook đã đàm phán để tham gia dự án. Tuy nhiên, sau đó anh đã từ chối để nhận lời đóng vai chính trong bộ phim Convenience Store Saet Byul.

Phim được biên kịch Chun Sung Il tham gia vào việc viết kịch bản. Hiện tại, đơn vị sản xuất cũng đang thương thảo để phim lên sóng trên cả tvN và OCN.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm