Văn hóa

Lee Min Ho tăng cân mập mạp mà vẫn "cực phẩm soái ca" sau 2 năm nhập ngũ

Ngoại hình của Lee Min Ho chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng.

Mỹ nhân “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”: Đau đớn và ám ảnh khi bị chính người chú ruột lạm dụng tình dục nhiều lần tại bãi đỗ xe / Bí mật về tình bạn hơn một thập niên của Jung Il Woo và Lee Min Ho

Những ngày này có lẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất đối với fan hâm mộ của nam diễn viên Lee Min Ho khi tất cả mọi người đều đang đếm ngược từng ngày để được hội ngộ thần tượng.

Theo dự kiến, chỉ còn 7 ngày nữa mỹ nam của màn ảnh Hàn sẽ chính thức xuất ngũ.

Chuẩn bị tái xuất sau 2 năm nhập ngũ, Lee Min Ho tăng cân mập mạp mà vẫn cực phẩm soái ca - Ảnh 1.

Chuẩn bị tái xuất sau 2 năm nhập ngũ, Lee Min Ho tăng cân mập mạp mà vẫn cực phẩm soái ca - Ảnh 2.

Ngôi sao Boys Over Flowers nhập ngũ vào tháng 5/2017 và được xếp vào chế độ nhân viên phục vụ cộng đồng do sức khỏe yếu. Sau khi nhập ngũ, Lee Min Ho được phân làm việc tại trụ sở cảnh sát quận Gangnam (Seoul - Hàn Quốc).

Chuẩn bị tái xuất sau 2 năm nhập ngũ, Lee Min Ho tăng cân mập mạp mà vẫn cực phẩm soái ca - Ảnh 3.

Chuẩn bị tái xuất sau 2 năm nhập ngũ, Lee Min Ho tăng cân mập mạp mà vẫn cực phẩm soái ca - Ảnh 4.

Những ngày cuối cùng của Lee Min Ho trong quân ngũ nhận được rất nhiều sự quan tâm của ngườu hâm mộ. Trong một số hình ảnh được chia sẻ gần đây, Lee Min Ho có vẻ tăng cân hơn trước, khuôn mặt nam diễn viên dường như phúng phính hơn xưa.

Dù có tăng cân thì điều này cũng chẳng ảnh hưởng mấy tới ngoại hình của Lee Min Ho khi anh chàng vẫn cực kỳ soái ca. Xuất hiện với áo phông trắng giản đơn nhưng nhan sắc của Lee Min Ho không hề bị che lấp. Khi gặp fan hâm mộ của mình ngay trước trụ sở làm việc, Lee Min Ho vô cùng vui vẻ, anh chàng còn lại bắt tay từng người và hẹn sẽ gặp lại trong thời gian tới.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm