Văn hóa

Tình tiết mới trong vụ lùm xùm giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ khiến công chúng xôn xao?

Vụ lùm xùm bỏ rơi con của Trịnh Sảng tiếp tục có diễn biến mới sau một thời gian “im lặng”.

Rời thành phố về quê ở ẩn, Trịnh Sảng vẫn không thoát được sự xa lánh, kỳ thị của hàng xóm / Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị "bóc phốt" nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền

Dù sau khi bị "phong sát", Trịnh Sảng gần như không lộ diện nhưng nữ diễn viên cùng bạn trai cũ Trương Hằng vẫn đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi hai đứa nhỏ.

Vào ngày 23/2, có tin tức mới xung quanh cuộc chiến giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Theo nguồn thông tin này thì tình hình hiện tại đang nghiêng về phía Trương Hằng.

Cụ thể, nguồn tin này tự nhận là bạn của Trương Hằng, đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân tiết lộ chuyện yêu cầu từ phía Trịnh Sảng vừa bị tòa phủ quyết. Đây được xem là một lợi thế của Trương Hằng trong cuộc chiến này.

Tình tiết mới trong vụ lùm xùm giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ khiến công chúng xôn xao? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Tình tiết mới trong vụ lùm xùm giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ khiến công chúng xôn xao? - Ảnh 2.

Bài đăng của bạn Trương Hằng.

Theo đó, Trương Hằng đã có chiến thắng đầu tiên trong phiên tòa vào ngày 22/2 vừa qua. Phía Trịnh Sảng muốn hoãn phiên tòa sang tháng 7/2021 nhưng lập tức bị quan tòa phủ quyết. Hiện tại, phán quyết về chuyện nuôi dạy hai đứa nhỏ sẽ phải chờ tới tuổi tháng 3 mới có.

Người bạn này của Trương Hằng cũng nhấn mạnh rằng, việc Trịnh Sảng không chủ động trong việc nuôi con ngay từ đầu sẽ khiến nữ diễn viên thua thiệt trong cuộc chiến này.

Tình tiết mới trong vụ lùm xùm giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ khiến công chúng xôn xao? - Ảnh 3.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm