Văn hóa

Liam Hemsworth không phiền lòng về Miley Cyrus

Nam diễn viên Liam Hemsworth đã quên nỗi đau cũ và không trách cứ gì Miley Cyrus khi cô tiết lộ trong cuộc phỏng vấn về lý do hôn nhân của họ đổ vỡ.

Hậu ly hôn, Liam Hemsworth muốn một mối quan hệ nghiêm túc / Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự

Theo ET, Liam Hemsworth đã xem cuộc phỏng vấn của vợ cũ hôm 2/12 nơi Miley nói cô và Liam từng không định kết hôn, rồi sau khi cưới họ đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. "Liam Hemsworth không buồn trước những chia sẻ của Miley. Liam từng rất đau lòng khi họ chia tay nhưng giờ anh ấy đã bước tiếp và hạnh phúc bên bạn gái mới Gabriella", nguồn tin thân cận cho biết.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus ly hôn năm 2019.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus ly hôn năm 2019.

Nguồn tin cũng kể rằng Liam và Gabriella thực sự hợp nhau nên mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt: "Liam là một người truyền thống và Gabriella chia sẻ những giá trị giống anh. Cô cũng hòa hợp với gia đình của anh ấy. Cả hai có nền tảng gia đình và môi trường giáo dục tương đồng. Mối quan hệ của họ hiện rất tốt đẹp".

Nam diễn viên Australia hẹn hò người mẫu trẻ Gabriella Brooks từ cuối năm ngoái. Cặp đôi luôn được trông thấy quấn quýt bên nhau tại quê nhà. Gabriella thân thiết với các anh trai chị dâu của Liam và được cả nhà anh chào đón.

Liam bên bạn gái mới.

Liam bên bạn gái mới.

Nam diễn viên ôm Gabriella (trái) khi chụp ảnh cùng cả gia đình.

Nam diễn viên ôm Gabriella (trái) khi chụp ảnh cùng cả gia đình.

Từ khi gắn bó với Gabriella, Liam quyết định chuyển hẳn về Australia sống. Ngôi sao The Hunger Games đã tậu nhà mới cạnh nhà của anh trai Chris Hemsworth. Vào tháng trước, Liam đã bán biệt thự ở Malibu (Mỹ) nơi anh và Miley Cyrus từng chung sống suốt ba năm.

 

Trong khi đó Miley Cyrus hiện độc thân và đang thử hẹn hò qua mạng giữa mùa dịch. Trong cuộc phỏng với Howard Stern hôm thứ tư, nữ ca sĩ tiết lộ cô vẫn yêu Liam nhưng chia tay vì hai người quá bất đồng trong nhiều khía cạnh. Miley cũng thú nhận đôi lúc yếu lòng cô vẫn nhớ anh dù trong ca khúc WTF Do I Know? nữ ca sĩ đã khẳng định không còn vương vấn chồng cũ. Cặp sao vốn gắn bó suốt một thập kỷ trước khi chia đôi ngả đường.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm