Văn hóa

Liễu Nham không hạ tiêu chuẩn kén chồng

"Tôi sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn kén chồng bởi chưa gặp được ai xứng đáng", cô chia sẻ về lý do sẵn sàng sống độc thân.

Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ / Những màn hóa trang không thể tin nổi của sao Hollywood

Mới đây, trong show giải trí Đại hội làm quen trên Zhejiang TV, nữ diễn viên Liễu Nham chia sẻ 4 năm nay cô trong tình trạng không có mối quan hệ tình ái nào. Khi MC hỏi Liễu Nham có muốn hạ thấp tiêu chuẩn tìm bạn đời không, nữ diễn viên từ chối.

"Tôi sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn kén chồng bởi chưa gặp được ai xứng đáng để tôi buông bỏ những chuẩn mực của mình. Khi mà thời gian dần trôi qua, tôi có hối tiếc về những đoạn tình duyên dang dở, nhưng tôi mong chờ duyên phận ở tương lai", cô nói.

"Các cô gái đừng nóng vội, cuộc đời còn dài, chàng trai dành cho các bạn sẽ đến", Liễu Nham chia sẻ thêm.

Liễu Nham không muốn yêu bừa cưới vội. Ảnh: Weibo

Liễu Nham không muốn yêu bừa cưới vội. Ảnh: Weibo.

Nữ diễn viên cho biết cô thường được bạn bè mai mối và cũng tham gia các buổi gặp mặt, song chưa tìm được người vừa ý. Mối tình cuối của Liễu Nham kết thúc cách đây 4 năm.

Trong chương trình, cô còn kể về những thất bại tình trường trong quá khứ. Bạn trai cũ từng có tình mới chỉ sau một tháng chia tay. Liễu Nham cảm thấy khó chịu khi tình cảm của bạn trai thay đổi quá nhanh.

Trước đó, cô từng yêu và muốn kết hôn với bạn trai thời đại học. Tuy nhiên, cha mẹ anh chê bai nữ diễn viên "không môn đăng hộ đối".

Liễu Nham cũng chia sẻ hình tượng gợi cảm khiến nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. "Họ luôn nói rằng tôi giống như người mặc áo tắm bước ra đường, làm xấu mặt gia đình. Tôi chỉ có thể 'quấn kỹ' bản thân lại". Hiện tại, nữ diễn viên theo đuổi hình ảnh sang trọng, kín đáo.

Nữ diễn viên tham gia các buổi gặp mặt nhưng chưa thành công. Ảnh: Weibo

Nữ diễn viên tham gia các buổi gặp mặt nhưng chưa thành công. Ảnh: Weibo

Liễu Nham sinh năm 1980 trong một gia đình nghèo khó ở Hồ Nam. Cô khởi nghiệp với vai trò MC và người mẫu ảnh. Năm 2008, khi xuất hiện trên tạp chí FHM dành cho nam giới.

Sau đó, người đẹp lấn sân mảng phim ảnh, đóng nhiều tác phẩm như Bất nhị thần thám, Tứ đại danh bộ, Truy lùng quái yêu 2, Diệp Vấn ngoại truyện, Dương Quý Phi bí sử, Vũ động càn khôn...
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm