Văn hóa

Khánh Vân thi đấu xuất sắc là thế nhưng sao bảng điểm và thứ hạng được tiết lộ sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lại thế này

Vừa được đăng tải, hình ảnh được cho là bảng điểm đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận.

Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn / "Soi" học vấn của Hoa hậu Khánh Vân: Từng bị đánh giá thấp so với 2 Á hậu, tiết lộ ước mơ nghề nghiệp gây bất ngờ

Sáng 15/5 (giờ Việt Nam), Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) đã diễn ra với màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội của 74 thí sinh tới từ các quốc gia trên thế giới.

Trong đó, màn trình diễn của Khánh Vân tại phần thi bikini và trang phục dạ hội đều nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng quốc tế. Theo cộng đồng mạng quốc tế, Khánh Vân có màn trình diễn thật sự xuất sắc nhờ thần thái tự tin và quyến rũ.

Mới đây, một hình ảnh được cho là bảng điểm của các thí sinh sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội. Hình ảnh ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xôn xao bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là bảng điểm đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lan truyền trên mạng.

Tuy nhiên, cư dân mạng đều cho rằng, đây thực tế chỉ là bảng điểm giả do một số người rảnh làm ra. Bởi lẽ, nhiều người nhận định rằng, bảng điểm quan trọng như vậy không thể nào BTC lại dễ dàng để lọt ra như vậy. "Năm nào cũng vậy sau đêm bán kết một đống bảng điểm ảo... xuất hiện. Miss Universe chưa bao giờ để lộ bảng điểm từ 2015 đến nay nha", cư dân mạng bình luận.

Xôn xao bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - Ảnh 3.

Xôn xao bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - Ảnh 4.

Cư dân mạng đều cho rằng đây chỉ là bảng điểm giả do một số người tự tạo ra.

Xôn xao bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận Khánh Vân đã có màn trình diễn xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm