Văn hóa

Linh Ngọc Đàm không biết tính nhẩm 7x8 và loạt gái xinh bị "ném đá" vì quá ngô nghê, thiếu kiến thức cơ bản

Nhật Lê, An Vy cũng từng bị ném đá khi không trả lời được những câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản.

Mục sở thị trang phục cầu kỳ của show diễn "Vũ điệu trên mây" / Bỏng mắt bộ ảnh cô nàng hot girl Janet Kanokwan Saesim xứ sở chùa vàng

Khi trưởng thành thì hầu hết ai trong chúng ta cũng quên kha khá các kiến thức được học từ cấp 3. Tuy nhiên, nếu bạn quên luôn cả cách tính nhẩm nhân chia bảng cửu chương hay các kiến thức cơ bản liên quan đến văn học thì thật sự có hơi đáng trách đấy!

Mọi việc sẽ trở thành vấn đề hơn khi bạn là người nổi tiếng mà lại ngô nghê, không biết đến các kiến thức cơ bản ngay trên sóng truyền hình. Linh Ngọc Đàm, Nhật Lê và An Vy đều là những cô gái mất điểm trầm trọng với dân mạng vì những màn sai sót đến mức không tưởng. Bởi vì, không biết cả 7x8 bằng bao nhiêu thì đúng là, còn thua cả một em nhỏ học cấp 1!

1. Linh Ngọc Đàm không biết 7x8 bằng bao nhiêu

Cứ ngỡ năm 2019 rồi thì bảng cửu chương chỉ làm khó các em bé tiểu học thôi, nhưng ai ngờ nó đã làm khó cả streamer Linh Ngọc Đàm trong chương trình "Nhanh như chớp". Cụ thể, khi MC Trường Giang đặt câu hỏi là "Một bài thơ thất ngôn bát cú có bao nhiêu chữ?" thì nữ streamer vô cùng ấp úng.

Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người

Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người "hết hồn" vì không biết 7x8 bằng bao nhiêu

Ngay khi nghe câu hỏi, nữ streamer bắt đầu tính nhẩm trong đầu, thậm chí còn định cho đáp án là "Mười..." nhưng trước sự phản ứng của Trường Giang và đồng đội cô nàng đã suy nghĩ thêm. Mặc dù đã suy luận được bài thơ thất ngôn bát cú là bài thơ có 7 chữ và 8 câu thế nhưng cô nàng vẫn không thể tính được đáp án trong phép nhân.

Thậm chí MC Trường Giang còn khẳng định rằng: "Sai cái gì thì có thể sai chứ phép nhân thì không thể".Trước sức ép của vị MC và thời gian trôi qua nhanh, cô nàng đã trả lời rằng "7 x 8 = 60" khiến ai cũng cạn lời.Nhiều người cho rằng đây là câu hỏi quá dễ bởi vì chỉ cần dùng phép nhân là ra kết quả.

2. Nhật Lê không biết tác giả "Bình ngô đại cáo" là ai

Nếu như Toán học làm khó Linh Ngọc Đàm thì môn Văn lại làm khó Nhật Lê.Điển hình là câu "Tác giả Bình Ngô đại cáo là ai?", Nhật Lê vô tư trả lời là Ngô Tất Tố, dù tác phẩm này được dạy ở cấp 3. Tiếp đến, ở câu "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê lại đưa ra một đáp án không hề liên quan tới động vật là Hà Bá. Trong phần chơi của mình, cô nàng liên tục trả lời sai, không thể vươn lên nổi 2 câu liên tiếp.

Linh Ngọc Đàm không biết tính nhẩm 7x8 và loạt gái xinh bị ném đá vì quá ngô nghê, thiếu kiến thức cơ bản - Ảnh 2.

Nhật Lê cũng có nhiều câu trả lời ngô nghê

 

Cách trả lời ngô nghê của Nhật Lê đã gây khó chịu cho không ít khán giả, bởi "Nhanh như chớp" là một chương trình về kiến thức nên khi người chơi để lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản sẽ rất dễ nhận về phản ứng ngược từ công chúng.

3. An Vy không biết "bà chúa thơ Nôm" là Hồ Xuân Hương

Thêm một gái xinh nữa bị môn Văn làm khó - lần này làAn Vy,hot girl xuất thân từ nhóm hài FapTV.Ví dụ, với câu hỏi bà chúa thơ nôm là ai? An Vy vò đầu bứt tai chia sẻ mình học dở Văn. Đến khi MC Trường Giang đưa ra gợi ý là "Đà Lạt đó, khi nhắc tới Đà Lạt...", An Vy vẫn không tìm thấy mối liên hệ nào và đưa ra đáp án là: Bà Huyện Thanh Quan, trong khi đáp án đúng chính là Hồ Xuân Hương.

Linh Ngọc Đàm không biết tính nhẩm 7x8 và loạt gái xinh bị ném đá vì quá ngô nghê, thiếu kiến thức cơ bản - Ảnh 3.

An Vy đã hoàn toàn quên hết kiến thức văn học

Bất ngờ hơn khi An Vy không biết ông hoàng thơ tình trong văn học Việt Nam là ai. Bị đồng đội thúc ép đưa ra đại một đáp án để không đánh mất thời gian thi, An Vy liền nói: Trường Giang. Nghe xong câu trả lời, Trường Giang muốn... té ngửa. Anh chỉ còn biết mở to mắt nhìn An Vy, thần thái vô cùng thảng thốt. Đáp án đúng là nhà thơ Xuân Diệu.

Theo Super J/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm