Văn hóa

Lộ cận cảnh khoảnh khắc NS Thương Tín tại quê nhà sau ồn ào, dáng vẻ tiều tụy gây bất ngờ

Loạt ảnh Thương Tín được người qua đường ghi lại khiến dân tình không khỏi xôn xao, ngoại hình ra sao mà khiến người khác phải bất ngờ.

Chàng trai khiếm thị chinh phục đường đua marathon 42km / Hậu nghi vấn có bạn trai mới, Diệp Lâm Anh tuyên bố thẳng: Chị xác định sẽ chọn cuộc sống cô đơn...

Thời gian qua, NS Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và bức xúc. Theo đó Thương Tín một lần nữa tố cáo người giúp đỡ mình bóc lột, lợi dụng hình ảnh bản thân để kiếm tiền. Theo những gì Thương Tín chia sẻ, Tô Hiếu không hề lo chỗ ăn chỗ ở đàng hoàng cho mình mà bắt mình ở nhà kho tạm bợ. Cùng với đó số tiền mà ông đi diễn suốt thời gian qua đều không được đưa. Trước những lời tố cáo trắng trợn này, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng đã lên tiếng và phủ nhận toàn bộ thông tin.

NS Thương Tín

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu anh không biết lý do tại sao đàn anh lại thay đổi chóng mặt đến như vậy. Nam nhạc sĩ nghi ngờ có người phía sau xúi giục Thương Tín và chỉ đạo nam nghệ sĩ nói điều không hay. Tô Hiếu cũng cho biết anh giữ bản ghi âm cuộc hội thoại giữa anh và đàn anh, có nhiều chuyện anh không muốn nói ra để giữ thể diện cho Thương Tín và mong anh sẽ suy nghĩ lại những điều bản thân nói vừa qua trên mạng xã hội.

Sau khi Tô Hiếu gặp được Thương Tín và cả hai đã cuộc nói chuyện rõ ràng, làm sáng tỏ mọi góc khuất thì nam nhạc sĩ khuyên Thương Tín nên về quê ở. Nam nghệ sĩ cũng đã trở về quê, thế nhưng do ở quê nhà không có gì để làm chỉ biết loanh quanh sân nhà nên nam nghệ sĩ có xin đàn em cho lên làm tiếp nhưng bị từ chối. Chắc có lẽ không ai còn quá mặn mà với một người mình hết sức giúp đỡ nhưng lại quay ra tố cáo mình làm những chuyện xấu, bịa đặt điều không hay về con người mình.

Mới đây Thương Tín đã lộ loạt hình ảnh đầu tiên khi đang đi lang thang tại Đà Lạt, cụ thể hình ảnh Thương Tín đang đi qua đường và được một netizen ghi lại. Nam nghệ sĩ diện trang phục màu trắng đi dép, "Nay thấy chú tại Đà Lạt, chú đi bộ nhọc nhằn tìm xe thấy thương, thương chú quá", bài viết chia sẻ. Điều khiến khán giả chú ý đó chính là dáng vẻ của nam nghệ sĩ được cho là khá tiều tụy, gầy gò ốm yếu.

Đoạn clip về Thương Tín tại Đà Lạt nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thế nhưng đoạn clip cũng đã hai luồng ý kiến trái chiều, một số cho rằng Thương Tín đáng thương khi tuổi đã về già nhưng vẫn phải lăn lội kiếm tiền, không có một cuộc sống dư giả như những người khác. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng Thương Tín nên trả giá cho những lỗi lầm mình gây ra đặc biệt là việc phụ ân nhân mình, những người đã ‘cứu’ sống mình trong hoàn cảnh khó khăn.

Tại quê nhà, Thương Tín chia sẻ vợ ông hay dỗi và cằn nhằn khiến cho không khí gia đình có phần căng thẳng. Vì vậy ông không sống cùng vợ mà trở về ở cùng mẹ đẻ. Tại nhà Thương Tín không làm ra tiền và phải nhờ em gái mua cơm cho ăn. Nhiều người đặt ra câu hỏi vậy số tiền Thương Tín kiếm được thời gian qua đâu và đã chi tiêu vào việc gì?

 

Sau khi trở lại cuộc sống tại quê nhà Thương Tín cũng kín tiếng hơn và không bình luận gì về ồn ào đã qua. Thế nhưng người ta chỉ nhìn thấy được rằng Thương Tín là người đã 2 lần tố cáo ân nhân của mình và đều phải nhận cái kết đắng cay.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm